Dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ – Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

Đại lý thuế là tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế thuộc lĩnh vực kinh doanh dịch vụ có điều kiện theo quy định của Luật quản lý thuế và các các quy định Pháp luật khác có liên quan. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tình hình nộp thuế và các vấn đề liên quan của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế.

Dịch vụ đại lý thuế là thực hiện các thủ tục liên quan về thuế: thủ tục đăng ký thuế, kê khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế…

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp làm lĩnh vực dịch vụ, đại lý thuế YTHO xin cung cấp dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ?

Dịch vụ là một lĩnh vực rất rộng. Chính vì vậy, nếu không am hiểu về nghiệp vụ kế toán, không nắm được các quy định về kế toán thuế sẽ dễ gây ra những sai xót trên báo cáo, sổ sách, phát sinh các vấn đề liên quan đến thuế cần làm việc với cơ quan thuế.

 Việc sử dụng dịch vụ Đại Lý Thuế cho công ty dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp không phải lo lắng về thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Những công việc này sẽ do đại lý thuế tiến hành. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh. Các thông tin kê khai sẽ mang tính chính xác cao, hạn chế các phát sinh và các vấn đề liên quan tới giải trình hay gỡ rối.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán chưa cập nhật thông tư thuế khiến các doanh nghiệp đôi khi phải giải quyết phát sinh với cơ quan thuế, tốn kém và mất thời gian. Mặt khác Đại lý thuế cũng giảm bớt gánh nặng cho các Cơ quan thuế trong việc xử lý các vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp.

Cam kết của YTHO khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ:

Dịch vụ Đại lý thuế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, và YTHO hội đủ các tiêu chuẩn do Tổng Cục thuế quy định.

Doanh Nghiệp được tư vấn chi tiết, cụ thể từng mảng công việc trước khi ký kết hợp đồng nhằm tiết giảm tối đa chi phí và tối đa hóa lợi ích từ sản phẩm và dịch vụ mà đại lý thuế YTHO mang lại.

YTHO đảm bảo nội dung về trách nhiệm, quyền lợi được nêu một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết trong hợp đồng. Điều này mang ý nghĩa quan trọng và thể hiện tính trách nhiệm của một Đại lý thuế, sự khôn ngoan của Doanh Nghiệp khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ đại lý thuế.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vuc

Chúng tôi là một tổ chức mang tính chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt nhanh và chính xác các quy định, các thủ tục, các thay đổi từ phía Nhà nước nên có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và liên tục.

YTHO cam kết tối đa hóa khả năng tuân thủ thuế của đối tượng nộp thuế, giảm những sai sót, nhầm lẫn trong kê khai,..

Tham khảo bảng giá dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế

Quý doanh nghiệp còn lo lắng gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ đại lý thuế cho công ty dịch vụ.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.