Dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc – Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí

Việt Nam là nước đứng Top 5 về xuất khẩu dệt may trên thế giới, hiện có gần 6.000 doanh nghiệp dệt may và hơn 2,5 triệu người lao động trong lĩnh vực này. Thị trường cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần phải có chiến lược riêng. Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc của mình.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc?

Giúp giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc của mình tại các quận huyện thành phố. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với Cơ quan thuế.

Sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho cho công ty may mặc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiếu từ 5 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế tại. Bởi nghiệp vụ của ngành may mặc tương đối nhiều hơn so với các ngành khác, đó là chưa kể phải theo dõi ngoại tệ (xuất – nhập khẩu). Nếu chẳng may Tuyển dụng các kế toán “dởm”, doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc

Cam kết chất lượng của dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc của YTHO:

  • Dịch vụ Đại lý thuế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, và YTHO hội đủ các tiêu chuẩn do Tổng Cục thuế quy định.
  • Doanh Nghiệp được tư vấn chi tiết, cụ thể từng mảng công việc trước khi ký kết hợp đồng nhằm tiết giảm tối đa chi phí và tối đa hóa lợi ích từ sản phẩm và dịch vụ mà đại lý thuế YTHO mang lại.
  • YTHO đảm bảo nội dung về trách nhiệm, quyền lợi được nêu một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết trong hợp đồng. Điều này mang ý nghĩa quan trọng và thể hiện tính trách nhiệm của một Đại lý thuế, sự khôn ngoan của Doanh Nghiệp khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ đại lý thuế.

  • Chúng tôi là một tổ chức mang tính chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt nhanh và chính xác các quy định, các thủ tục, các thay đổi từ phía Nhà nước nên có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và liên tục.
  • YTHO cam kết tối đa hóa khả năng tuân thủ thuế của đối tượng nộp thuế, giảm những sai sót, nhầm lẫn trong kê khai,..

Tham khảo bảng giá dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế

Quý doanh nghiệp còn lo lắng gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc tại TPHCM.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty may mặc

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.