Dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải – Cam kết chất lượng cao nhất, uy tín, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

Khi thành lập pháp nhân để kinh doanh, doanh nghiệp bắt buộc phải có sổ sách kế toán và kê khai, nộp thuế cho nhà nước theo đúng quy định pháp luật.

Tuy nhiên luật thuế thì rộng lại thường xuyên thay đổi. Do đó, người làm kế toán rất khó có thể nắm bắt được hết các điểm thay đổi. Dẫn đến việc kê khai sai, thiếu hoặc thừa số thuế phải nộp. Hậu quả là doanh nghiệp bị truy thu và phạt thuế.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải

Sự chuyên môn hóa tất yếu sẽ làm nảy sinh ra các tổ chức có chuyên môn sâu về thuế, đứng ra giải quyết các thủ tục đó thay cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là nguyên nhân của sự ra đời dịch vụ đại lý thuế nói chung và dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải nói riêng của đại lý thuế YTHO.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải của đại lý thuế YTHO:

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải của YTHO sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký thuế,khai thuế,nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn giảm,hoàn thuế,…thay cho quý khách hàng.

Quý doanh nghiệp không phải ký tên trên các hồ sơ kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế. Đại lý thuế YTHO sẽ thực hiện.

Quý doanh nghiệp không phải trực tiếp làm việc với cơ quan thuế. Mọi giao dịch, văn bản, báo cáo, tờ khai, giải trình với cơ quan thuế đều do dịch vụ đại lý thuế của YTHO thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện.

Quý doanh nghiệp chỉ làm việc với đại lý thuế YTHO, không làm việc với cơ quan thuế. Khi cơ quan thuế gửi văn bản, thông báo cho quý doanh nghiệp sẽ gửi trực tiếp cho dịch vụ đại lý thuế YTHO và YTHO sẽ thông báo cho khách hàng.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải

Sử dụng dịch vụ đại lý thuế co công ty vận tải của YTHO, quý doanh nghiệp không còn phải bận tâm, lo lắng về thủ tục thuế. Mọi thủ tục thuế với cơ quan thuế sẽ do dịch vụ đại lý thuế YTHO thực hiện.

Tại sao quý doanh nghiệp nên lựa chon và sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải của YTHO?

Đại lý thuế YTHO được thành lập bởi Chuyên viên tư vấn thuế do Tổng Cục thuế cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (Đại lý thuế), là Thạc sĩ trường Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán thuế.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải của YTHO:

  • Giảm thời gian thực hiện các thủ tục rườm rà:

Với sự am hiểu các quy trình, thủ tục về Thuế, cập nhật kịp thời những quy định của pháp luật về thuế mới nhất. Sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải là một sự lựa chọn sáng suốt, giúp quý Doanh Nghiệp giảm thiểu những rủi ro về Thuế.

  • Kiểm soát chị phí của Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải:

Tiền nộp thuế được xem là một loại chi phí của doanh nghiệp. Với sự am hiểu rộng về chính sách ưu đãi thuế cùng với kỹ năng kế toán chuyên sâu, YTHO sẽ giúp quý Doanh nghiệp cân đối các khoản chi phí và doanh thu một cách chính xác, đúng luật. Từ đó giúp quý Doanh nghiệp kiểm soát, tối ưu số tiền thuế phải nộp.

  • Nộp hồ sơ đúng thời hạn:

Khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải, Đại lý thuế YTHO sắp xếp, phân loại doanh nghiệp ngay từ khi tiếp nhận hồ sơ doanh nghiệp nhằm mục đích tổng hợp doanh nghiệp cùng loại hình, cùng quy mô, cùng ngành nghề…Từ đó các thủ tục về thuế được thực hiện theo quy trình công nghiệp, bởi vậy Đại lý thuế là đơn vị uy tín về đảm bảo nộp hồ sơ đúng hạn cho doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp tham khảo phí dịch vụ đại lý thuế công ty vận tải tại: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty vận tải hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.