Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu – Cam kết chất lượng tốt nhất

Trong xu thế quốc tế hóa ngày nay đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh quốc tế diễn ra mạnh mẽ. Xuất khẩu và nhập khẩu là hai hoạt động quan trọng của thương mại quốc tế. Trong điều kiện hiện nay, nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường, các công ty xuất nhập khẩu ra đời ngày càng nhiều.  Chính vì vậy, công tác kế toán là một việc không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp xuất nhập khẩu nào. Ngoài việc theo dõi cập nhật các nghiệp vụ phát sinh, kế toán còn phải giải trình các hồ sơ, thủ tục khi cơ quan thuế yêu cầu.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra một khoản chi khá lớn để thuê một kế toán thuế giỏi, nhiều kinh nghiệm. Những khó khăn mà các Quý doanh nghiệp đang gặp phải:

Thứ nhất, chủ doanh nghiệp không phải là những kế toán thuế, sẽ không nắm rõ được các hồ sơ cũng như thủ tục về thuế. Bởi vậy, khi phát sinh các vấn đề liên quan đến Thuế, các chủ doanh nghiệp sẽ rất lúng túng và tốn nhiều thời gian, chi phí khi giải trình làm việc với cơ quan thuế.

Thứ hai, việc thuê những kế toán “dởm”, không nắm vững các nghiệp vụ kế toán, không thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật. Bỏ sau lưng các chủ doanh nghiệp những sai xót trên báo cáo, sổ sách kế toán, dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn mà quý doanh nghiệp không hay biết.

Để giải quyết các vấn đề về kế toán thuế nêu trên dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu ra đời, đây là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp của đại lý thuế YTHO.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu:

  • Giúp giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp trách nhiệm. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với cơ quan thuế.
  • Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiết kiệm chi phí so với việc thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiếu từ 7 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.
  • Đại lý thuế ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế. Tuyển dụng các kế toán này, doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu

Tại sao nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ đại lý thuếcho công ty xuất nhập khẩu của đại lý thuế YTHO?

Đại lý thuế YTHO được thành lập bởi chuyên gia là Thạc sĩ Kinh tế, được Tổng Cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn và đào tạo thuế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên YTHO rất năng động, nhiệt tình, được tạo tạo chuyên môn sâu, nắm vững các nghiệp vụ kế toán – thuế, thường xuyên cập nhật những quy định pháp luật mới. Chúng tôi sẵn sàng mang đến Quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ đại lý thuế cho công ty sản xuất tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Đại lý thuế YTHO Cam kết mang đến cho quý Doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ đại lý thuế cho công ty sản xuất chất lượng  tốt nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu hãy liên hệ trực tiếp với đại lý thuế YTHO. Chúng tôi sẽ tư vẫn và hổ trợ cho quý Doanh nghiệp.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xuất nhập khẩu

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.