Dịch vụ đại lý thuế công ty thương mại

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại – Chuyên nghiệp, Uy tín, Chất lượng

Loại hình thương mại dịch vụ là một nghề kinh doanh còn khá mới mẻ tại Việt Nam và chưa được đầu tư phát triển nhiều khai thác được hết thế mạnh về tiềm năng.

Kinh doanh thương mại luôn là đòn bẩy thúc đẩy sự giao thương giữa hàng hóa và người tiêu dùng. Với nhiệm vụ trung gian cung cấp các sản phẩm của các tổ chức, doanh nghiệp đến tay khách hàng. Nhiều thắc mắc xung quanh câu hỏi công ty tnhh thương mại là gì đang được hết sức quan tâm hiện nay. Bởi vì đây là nghành nghề được đánh giá có sức hút rất lớn nhất là trong thời đại kinh tế thị trường đang phát triển mạnh. Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp thương mại thường có xu hướng sử dụng dịch vụ đại lý thuế.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại

Vậy, tại sao nên sử dụng Dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại?

Giúp giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với Cơ quan thuế tại các quận huyện trên địa bàn TPHCM.

Sử dụng Dịch vụ đại lý thuế công ty thương mại sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiếu từ 5 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế. Tuyển dụng các kế toán này, doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại được cung cấp bởi YTHO:

–   Doanh nghiệp sẽ không còn phải tìm kiếm nhân lực có kinh nghiệm hay lo lắng về thủ tục kê khai, nộp thuế, hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế theo đúng quy định của pháp luật. Đại lý thuế sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện những công việc này.

–   Chi phí sử dụng đại lý thuế sẽ được hạch toán vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.   

–   Doanh nghiệp và Đại lý thuế bị ràng buộc bởi hợp đồng kinh tế nên đảm bảo được sự ổn định và liên tục trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

–   Doanh nghiệp không bị chi phối bởi các yếu tố trong nội bộ của đại lý thuế và ngược lại, nên sẽ thực hiện công việc một cách khách quan. Đại lý thuế và doanh nghiệp đều tuân thủ các chuẩn mực nghể nghiệp, vì lợi ích của cả hai bên.

–   Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vì chỉ phải trả chi phí dịch vụ theo hợp đồng, không phát sinh thêm các chi phí khác như là quản lý một nhân sự kế toán tại công ty.

–   Trong trường hợp xảy ra sai sót do lỗi của đại lý thuế,  đại lý thuế hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thường thiệt hại xảy ra cho Doanh Nghiệp.

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo phí dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại tại: Bảng giá dịch vụ

Quý doanh nghiệp còn lo lắng gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được sử dụng gói dịch vụ tốt nhât.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty thương mại

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.