Dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM

Dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng mà các đại lý thuế mang đến cho các quý doanh nghiệp để đảm bảo an toàn về việc không bị phạt thuế ở những chi tiết không đáng có. 

Dịch vụ đại lý thuế ytho

Cơ quan thuế quan niệm rằng: “Mục tiêu của thanh, kiểm tra thuế là phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi sai sót và gian lận thuế của đối tượng nộp thuế. Các đối tượng nộp thuế phương pháp kê khai thì một xu hướng tất yếu là đối tượng tìm mọi cách để giảm gánh nặng thuế của mình, chính vì thuế chức năng thanh tra, kiểm tra thuế là một trong những chức năng quan trọng hàng đầu trong quản lý thuế theo chức năng”. Theo giáo trình ôn thi chứng chỉ hành nghề kế toán.

Khi thành lập một doanh nghiệp để kinh doanh, điều mà các Quý doanh nhân, Quý doanh nghiệp lo lắng nhất đó là vấn đề thủ tục với nhà nước, đặc biệt là thủ tục với cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm xã hội. Làm đúng luật và làm thay đổi theo luật đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nghiên cứu ở Quý doanh nghiệp. Nếu chẳng may các Quý doanh nghiệp thuê phải các kế toán “dở” thì điều đó thật đáng tiếc cho Quý doanh nghiệp. Mỗi lần quyết toán các Quý doanh nghiệp sẽ phải đóng phạt không ít tiền. Cái này theo ông bà ta nói đó chính là “tiền mất mà tật vẫn mang”.

Dịch vụ đại lý thuế ở tphcm

Đối với những doanh nghiệp may mắn hơn thuê được các kế toán giỏi thì sao? Và tại sao các quý doanh nghiệp có những kế toán rất giỏi lại vẫn phải thuê dịch vụ tư vấn bên ngoài. Điều này hoàn toàn dễ hiểu là do các kế toán ấy rất bận với các công việc của công ty không có đủ thời gian để nghiên cứu luật và cập nhật thông tư mới.

Ngoài vấn đề nhân sự giỏi, nhân sự dở thì doanh nghiệp còn phải đối mặt với việc các kế toán đang làm bỏ ngang hoặc nghỉ việc. Hậu quả về vấn đề này thật sự lớn, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì không ít các doanh nghiệp gặp phải trường hợp này, tiền thuế phạt tăng lên khá nhiều khi nộp thiếu các tờ khai, chưa kể thiếu hồ sơ chứng từ cho công tác quyết toán thuế về sau. Khi đó doanh nghiệp muốn hoạt động tiếp bắt buộc phải thuê dịch vụ vào để làm lại, lại tốn thêm một khoản phí. Có thể nói doanh nghiệp sẽ phải tốn chi phí gấp đôi cho công tác này. Vậy tại sao các doanh nghiệp không thuê ngay dịch vụ đại lý thuế ngay từ đầu.

Để đảm bảo an toàn các Quý doanh nghiệp hiện nay đã tìm đến các đại lý thuế

Chỉ có các đại lý thuế mới có thể cung cấp được các dịch vụ đại lý thuế. Việc thành lập các đại lý thuế hiện nay theo pháp luật không phải là chuyện dễ dàng. Các nhân viên muốn hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế thì phải có chứng chỉ hành nghề và phải làm việc tại các đại lý thuế.

Dịch vụ đại lý thuế hcm

Đại lý thuế là tổ chức được thành lập theo quy định của pháp luật mà cụ thể ở đây là tổng cục thuế. Đại lý thuế phải chịu trách nhiệm trên các báo cáo của mình. Các đại lý thuế không được thông đồng với doanh nghiệp để trốn thuế. Mối quan hệ ràng buộc giữa doanh nghiệp và đại lý thuế sẽ được thể hiện rõ ràng trong các điều khoản của hợp đồng dịch vụ đại lý thuế. Điều này có nghĩa là không phải doanh nghiệp thuê dịch vụ đại lý thuế thì có thể tự do trốn thuế và yêu cầu tất cả những nhiệm vụ không thể thực hiện với dịch vụ đại lý thuế.

Vai trò của các đại lý thuế hiện nay như thế nào?

Theo điều 104 của luật quản lý thuế số 38/2019/QH14:

“Điều 104. Cung cấp dịch vụ làm thủ tục về thuế

1. Dịch vụ do đại lý thuế cung cấp cho người nộp thuế theo hợp đồng bao gồm:

a) Thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục về thuế khác thay người nộp thuế;

b) Dịch vụ tư vấn thuế;

c) Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ theo quy định tại Điều 150 của Luật này. Doanh nghiệp siêu nhỏ được xác định theo quy định của pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.

2. Đại lý thuế có quyền, nghĩa vụ sau đây:

a) Thực hiện các dịch vụ với người nộp thuế theo thỏa thuận trong hợp đồng;

b) Tuân thủ quy định của Luật này, pháp luật về thuế và quy định khác của pháp luật có liên quan trong hoạt động hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế;

c) Chịu trách nhiệm trước pháp luật và chịu trách nhiệm trước người nộp thuế về nội dung dịch vụ đã cung cấp.

3. Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định việc quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế.”

Các doanh nghiệp muốn tồn tại lâu dài thì tốt nhất là phải thuê một đại lý thuế uy tín. Và đại lý thuế YTHO sẽ giúp doanh nghiệp làm việc này một cách dễ dàng.

Đại lý thuế YTHO là một tổ chức đại lý thuế được cấp phép bởi sở kế hoạch đầu tư TPHCM:

dịch vụ đại lý thuế hcm


Chứng nhận về ngành nghề kinh doanh:

Dịch vụ đại lý thuế chuyên nghiệp

Cấp phép hành nghề đại lý thuế bởi Cục thuế TPHCM:

Dịch vụ làm thủ tục về thuế

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đại lý thuếcủa YTHO ?

+ Là một trong những tổ chức đi đầu về việc tuân thủ các pháp luật thuế, đảm bảo quyền lợi khách hàng trước các nguy cơ về gian lận thuế.

+ Giúp các quý doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật về thuế.

+ Loại bỏ các rủi ro về việc bị phạt thuế không đáng có.

+ Tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế và kế toán.

+ Doanh nghiệp an tâm tập trung vào các công việc kinh doanh của mình.

+ Doanh nghiệp được phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Dịch vụ đại lý thuế tại hcm

Dịch vụ đại lý thuế uy tín, chất lượng, giá cả tốt

Mọi thắc mắc về dịch vụ đại lý thuế xin vui lòng gọi vào

Hotline: 

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (có zalo)

0938 289 345 (có zalo)

Email: dailythueytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ đại lý thuế thì YTHO cũng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm xã hội. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ bảo hiểm xã hội thì có thể tham khảo tại đây.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.