Dịch vụ khai báo thuế tại huyện Bình Chánh

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại huyện Bình Chánh – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM- được cung cấp bởi Đại lý thuế YTHO

Dịch vụ khai báo thuế huyện Bình Chánh

Địa bàn huyện Bình Chánh có khá nhiều doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Tuy nhiên, vấn đề ghi nhận doanh thu và chi phí sao cho phù hợp là vấn đề nan giải đối với các quý doanh nghiệp. Vì doanh thu và chi phí phải căn cứ theo quy định của luật hiện hành.

Việc ghi nhận, đánh giá sai doanh thu, chi phí => hạch toán sai => nộp sai tờ khai và các báo cáo cho cơ quan thuế. Về lâu dài, khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, các quý doanh nghiệp sẽ bị phạt. Mà sai càng lâu ngày thì mức phạt sẽ ngày càng tăng lên.

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp do làm sai mà bị phạt dẫn đến không đủ khả năng chi trả để rồi phải phá sản. Hiểu được khó khăn mà quý doanh nghiệp đang gặp phải. Đại lý thuế YTHO cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại huyện Bình Chánh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cho các quý doanh nghiệp mà giá cả hợp lý.

Giới thiệu về dịch vụ khai báo thuế

Dịch vụ khai báo thuế tại Bình Chánh

❧ Còn khá nhiều quý doanh nghiệp cảm thấy mới lạ đối với dịch vụ khai báo thuế. Trước đây, các quý doanh nghiệp thường biết đến dịch vụ kế toán. Riêng đối với dịch vụ khai báo thuế vẫn chưa được phát triển như hiện nay. Điểm khác nhau cơ bản của dịch vụ kế toán và dịch vụ khai báo thuế là gì?

❧ Đối với dịch vụ kế toán. Thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận chứng từ của khách hàng. Sau đó nhập liệu, làm báo cáo và in sổ sách cho quý doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán sẽ không lập hồ sơ quyết toán thuế cũng như giải trình với cơ quan thuế.

Hạn chế: Điều quan trọng và cần thiết nhất chính là vấn đề lập hồ sơ quyết toán và giải trình với cơ quan thuế. Bởi vì, quyết định xử phạt của thuế nằm ở chỗ doanh nghiệp có đầy đủ chứng từ hợp lệ, có thể giải trình với cơ quan thuế hay không. Nếu công ty dịch vụ kế toán không hỗ trợ giải trình. Vậy là quý doanh nghiệp lại tốn khá nhiều thời gian và chi phí trong vấn đề quyết toán thuế.

❧ Dịch vụ khai báo thuế có vài nét tương đồng đối với dịch vụ kế toán. Chính là tiếp nhận chứng từ của quý doanh nghiệp. Sau đó nhập liệu, lên sổ sách và báo cáo cho quý doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khác với dịch vụ kế toán ở chỗ: lập hồ sơ quyết toán và hỗ trợ giải trình đối với cơ quan thuế.

Đây chính là ưu điểm của dịch vụ khai báo thuế tại huyện Bình Chánh do Đại lý thuế YTHO cung cấp.

Mối quan tâm hàng đầu của quý doanh nghiệp là mong muốn chuẩn bị tốt hồ sơ quyết toán. Khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ giải trình. Điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí cho quý doanh nghiệp. Việc có nhiều kinh nghiệm giải trình sẽ giúp cho quý doanh nghiệp giảm bớt các khoản rủi ro bị phạt khá cao.

☞ Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại huyện Bình Chánh của Đại lý thuế YTHO:

❧ Tiết kiệm khá nhiều chi phí cho quý doanh nghiệp. Thay vì thuê nhân viên kế toán để làm các báo cáo, tờ khai thuế tốn nhiều chi phí. Nào là chi phí tiền lương, tiền phụ cấp, các khoản phúc lợi, lễ tết, lương thưởng,…

❧ Chi phí thuê nhân viên kế toán thuế có nhiều kinh nghiệm dao động từ 6 đến 10 triệu. Trong khi đó, dịch vụ khai báo thuế mà chúng tôi cung cấp dao động từ 300.000/tháng đến 1.000.000đ/tháng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho quý doanh nghiệp.

❧ Đại lý thuế YTHO là địa điểm đáng tin cậy cho sự lựa chọn của quý doanh nghiệp. Chúng tôi đã được Cục thuế cấp phép đủ điều kiện hành nghề về thuế. Mời quý doanh nghiệp xem chi tiết giấy phép tại đây.

❧ Nhân viên của chúng tôi là những người ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong việc lập tờ khai và các báo cáo thuế cho đơn vị.

Dịch vụ kê khai thuế tại huyện Bình Chánh

❧ Cam kết trách nhiệm trên những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. (Không cam kết trên chứng từ của quý doanh nghiệp).

❧ Lập hồ sơ quyết toán thuế. Hỗ trợ giải trình khi cơ quan thuế xuống quyết toán trong vòng 3 năm.

❧ Cam kết về thời gian nộp tờ khai. Trường hợp tờ khai chậm nộp dẫn đến bị phạt do lỗi của Đại lý thuế YTHO thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

❧ Nhiệt tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho quý doanh nghiệp trong vấn đề liên quan đến kế toán, thuế tại đơn vị

Đại lý thuế YTHO là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại huyện Bình Chánh. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, thương hiệu mà chúng tôi có được chính nhờ sự tin tưởng mà quý khách hàng mang lại nên Đại lý thuế YTHO luôn cố gắng hỗ trợ quý doanh nghiệp. Đại lý thuế YTHO mong muốn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên những bước đường thành công.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 389 345

0911 29 1968 

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.