Dịch vụ khai báo thuế tại quận 10

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 10 – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM được Đại lý thuế YTHO cung cấp

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 10 tphcm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận 10 ngày càng nhiều. Bởi vì, có khá nhiều doanh nghiệp lập tờ khai thuế còn nhiều hạn chế. Các doanh nghiệp thường sử dụng biện pháp tuyển kế toán có nhiều kinh nghiệm để lập tờ khai. Biện pháp này hiệu quả tương đối tốt bởi vì kế toán có nhiều kinh nghiệm rồi. Tuy nhiên, hạn chế chính là nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ khả năng chi trả bởi khoản chi phí cao. Chính điều này, các công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 10 ra đời.

Đặc điểm của các công ty dịch vụ khai báo thuế chất lượng là:

  • Có chứng chỉ hành nghề về Thuế do Cục thuế cấp
  • Có nhiều kinh nghiệm khai báo thuế
  • Chi phí khá rẻ so với thuê kế toán có nhiều kinh nghiệm
  • Hiểu biết, tư vấn nhiệt tình về thuế, kế toán
  • Có chính sách cam kết trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ

Điểm khác nhau giữa công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và công ty dịch vụ giá rẻ kém chất lượng chính là:

Khoản chi phí dịch vụ.

Nhìn vào mức giá dịch vụ mà các công ty cung cấp. Nếu giá thấp so với thị trường, quý doanh nhân nên đặt câu hỏi vì sao giá rẻ như vậy?

Quý doanh nhân nên hiểu rằng, giá thấp do nhân viên trong công ty chưa có kinh nghiệm làm khai báo thuế, chưa có chứng chỉ hành nghề. Như vậy sao có thể đảm bảo tờ khai họ tạo ra là chính xác được? Chính vì vậy, quý doanh nhân, quý doanh nghiệp nên cẩn trọng trong việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận 10.

Người xưa có câu: “Sai một ly, đi một dặm”. Nếu như doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kém chất lượng. Ở hiện tại thì không phát hiện ra vấn đề gì, nhưng về tương lai, khi cơ quan thuế xuống kiểm tra phát hiện khá nhiều sai phạm. Người chịu trách nhiệm chính là doanh nghiệp. Khoản chi phí bị phạt không hề nhỏ tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Các nhà đầu tư khi thấy báo cáo tài chính, tờ khai có vấn đề sẽ cực kỳ e ngại. Bởi vì, nhà đầu tư sẽ nghĩ rằng nhân sự tại công ty không đủ năng lực nên mới dẫn đến tình trạng sai sót trên. Nhà đầu tư không rót vốn thì nguồn vốn doanh nghiệp hoạt động khó khăn, trì trệ kéo theo nhiều hệ quả không mong muốn về sau.

Mời quý doanh nhân xem chi tiết cách tính tiền phạt chậm nộp thuế tại đây.

Vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận 10 cần được xem xét cẩn thận. Nên lựa chọn những Đại lý thuế đã có chứng chỉ hành nghề, có nhiều uy tín trên địa bàn.

Dịch vụ khai thuế tại quận 10 tphcm

Đại lý thuế YTHO cung cấp dịch vụ khai báo thuế chất lượng trên địa bàn quận 10 có đặc điểm sau:

›Có chứng chỉ hành nghề về Thuế do Cục thuế cấp.

   Quý doanh nhân muốn xem chi tiết chứng chỉ hành nghề của chúng tôi. Xin mời truy cập tại đây.

›Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm khai báo thuế tại quận 10.

   Nhân viên khai báo thuế là những người ưu tú tốt nghiệp cao đẳng, đại học và được Đại lý thuế YTHO đào tạo, cung cấp thêm kiến thức để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Dịch vụ khai báo thuế quận 10 tphcm

›Chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc.

   Nhiệt tình tư vấn và giải đáp các vướng mắc, khó khăn của khách hàng các vấn đề có liên quan đến chính sách thuế, kế toán tại đơn vị. 

Cam kết trách nhiệm.

   Chúng tôi cam kết với những sản phẩm chúng tôi đã tạo ra (Không cam kết trên chứng từ).

   Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế và hỗ trợ giải trình với doanh nghiệp.

   Đảm bảo sản phẩm hoàn thành đúng thời hạn. Nếu tờ khai nộp chậm mà lỗi do Đại lý thuế YTHO thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Bảo mật thông tin, uy tín và đáng tin cậy.

   Bảo mật thông tin là một trong những yếu tố cốt lõi để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cẩn trọng và giữ bí mật các thông tin của khách hàng. Điều này sẽ tạo được lòng tin của khách hàng góp phần cho sự hợp tác và phát triển dài lâu của quý công ty đối với Đại lý thuế YTHO.

Để biết thêm thông tin cục thể, vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms. An)

0938 389 345

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.