Dịch vụ khai báo thuế tại quận 11

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 11 – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM – Uy tín – Chất lượng- Bảo mật do Đại lý thuế YTHO cung cấp

Dịch vụ khai báo thuế quận 11

Đại lý thuế YTHO xin trình bày một số điểm khác nhau giữa dịch vụ kế toán và dịch vụ khai báo thuế như sau:

DỊCH VỤ KẾ TOÁN

❣ Đặc điểm:

+ Công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận chứng từ từ quý khách hàng sau đó nhập liệu chứng từ, in ra sổ sách kế toán.

+ Bên cạnh đó, sẽ nộp tờ khai thuế cho quý doanh nghiệp.

+ Trong trường hợp hợp đồng dịch vụ kế toán không bao gồm quyết toán thuế, thì công ty cung cấp dịch vụ không cần chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

+ Như vậy, khi cơ quan thuế xuống quyết toán, chính công ty sẽ đứng ra giải trình với cơ quan thuế.

 Hạn chế:

+ Vấn đề đặt ra là, công ty cung cấp dịch vụ kế toán nhưng không đảm bảo về tờ khai của doanh nghiệp. Không chịu trách nhiệm về vấn đề lập hồ sơ quyết toán thuế và không chịu trách nhiệm giải trình.

+ Như vậy, không có bất kỳ cam kết nào, cũng như không có đảm bảo nào nếu việc lập tờ khai chậm nộp hoặc quá nhiều sai sót xảy ra. Bởi vì công ty cung cấp dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm dẫn đến vấn đề lập tờ khai quyết toán thuế sơ sài, rủi ro cao.

+ Và khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, doanh nghiệp có quá nhiều sai sót. Người chịu trách nhiệm không ai khác chính là quý doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 11

DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ

❣ Đặc điểm:

Tương tự như dịch vụ kế toán ở giai đoạn đầu. Là tiếp nhận chứng từ từ quý khách hàng sau đó sẽ nhập liệu chứng từ lên phần mềm.

+ Tuy nhiên, dịch vụ khai báo thuế sẽ đảm bảo các vấn đề về việc lập tờ khai.

+ Bên cạnh đó công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 11 sẽ là người lập hồ sơ quyết toán thuế và sẽ trực tiếp giải trình với cơ quan thuế.

❣ Lợi ích:

+ Vấn đề lập tờ khai của công ty dịch vụ sẽ được cẩn thận hơn, độ chính xác cao.

+ Và doanh nghiệp sẽ đỡ tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho vấn đề giải trình với cơ quan thuế.

+ Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều thuận lợi hơn do vấn đề xử lý với cơ quan thuế sẽ có công ty dịch vụ khai báo thuế tại quận 11 xử lý

+ Đỡ tốn kém rất nhiều từ chi phí thuê nhân viên xử lý, thời gian lập hồ sơ,… thuận lợi cho nguồn vốn của doanh nghiệp được hoạt động hiệu quả.

Hiện nay, khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 11. Lời khuyên dành cho quý doanh nghiệp là đừng vì ham mức giá quá rẻ rồi sau này khi cơ quan thuế xuống quyết toán, doanh nghiệp sẽ phải lãnh hậu quả. Vấn đề đặt ra là quý doanh nghiệp nên chọn những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng trên địa bàn.

Đặc điểm nổi bật nhất của những công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 11 chất lượng kém và không đủ uy tín chính là mức phí dịch vụ. Thông thường, những công ty này chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như vấn đề chưa được cấp phép hành nghề thủ tục Thuế. Khi đó, quý doanh nhân sử dụng dịch vụ khai báo thuế sẽ rất nguy hiểm bởi vì giá rất rẻ và rủi ro sai sót rất cao, họ sẽ không đủ kinh nghiệm để lập tờ khai cũng như không đảm bảo những vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế xuống kiểm tra.

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 11

Quý doanh nghiệp nên thận trọng trong việc lựa chọn những Đại lý thuế uy tín trên địa bàn. Như vậy, độ chính xác khá cao, rủi ro thấp. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí để tập trung vào hoạt động phát triển kinh doanh của mình.

Đại lý thuế YTHO tự tin là lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 11. Chúng tôi có cam kết về hạn nộp tờ khai, bảo mật thông tin của khách hàng, luôn đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu. Đại lý thuế YTHO hiểu rằng, uy tín – chất lượng là những yếu tố cốt lõi quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng và hiệu quả cao cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đồng hành cùng Đại lý thuế YTHO, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh quý doanh nghiệp trên những bước đường tương lai.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin dịch vụ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms. An)

0938 389 345

0969 247 246

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.