Dịch vụ khai báo thuế tại quận 3

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 3 – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM được Đại lý thuế YTHO cung cấp trong nhiều năm Uy tín – Chất lượng – Bảo mật – Đáng tin cậy

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 3

Hiện nay đa số các công ty thuê những kế toán chưa có kinh nghiệm về thuế để giảm thiểu những chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên như vậy sẽ không nắm bắt kịp thời các chính sách thuế, kế toán và các quy định hiện hành. Điều này dẫn đến nộp chậm tờ khai thuế.

Mà theo quy định hiện nay khoản tiền phạt chậm nộp thuế theo thông tư 130/2016/TT-BTC có hiệu lực từ ngày 01/07/2016 tại điều 3 khoản 3 mục 2 có quy định. Nội dung khoản mục được tóm tắt lại như sau: từ ngày 01/07/2016 trở về sau thì số tiền phạt = Số ngày chậm nộp x 0.03% x Số tiền thuế chậm nộp.

Để biết rõ hơn về nội dung chi tiết các khoản phạt trước ngày 01/07/2016 và xem ví dụ cụ thể, xin mời quý doanh nhân truy cập tại đây.

Dịch vụ làm khai báo thuế ở quận 3

Mỗi doanh nghiệp có những khó khăn riêng vì những đặc thù khác nhau. Và những khó khăn này gây cản trở đến sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng những cách khác nhau, các quý doanh nghiệp cần phải vượt qua để có thể phát triển bền vững.

“Đừng thấy khó khăn trước mắt mà chán chường”. Nhiều doanh nghiệp vì sự không đủ hiểu biết về luật pháp đã phải bị phạt khá cao. Một số doanh nghiệp chính vì hành vi không hiểu biết của mình dẫn đến nộp chậm tờ khai, làm sai thuế phải nộp. Đến khi bị phạt, doanh nghiệp không đủ các khoản chi trả dẫn đến phá sản.

Các quý doanh nghiệp đừng để vì kém hiểu biết về những quy định luật lệ mà dẫn tới bị phạt nặng. Cách giải quyết tốt nhất chính là doanh nghiệp có thể lựa chọn phương thức tuyển dụng kế toán có kinh nghiệm để làm tờ khai thuế hoặc lựa chọn cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận 3.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận 3

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Đủ điều kiện hành nghề đại lý thuế

Đại lý thuế YTHO được Tổng cục thuế xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ về Thuế. Mời quý doanh thân xem giấy xác nhận tại đây. Để được cấp phép hành nghề thủ tục về thuế, thì doanh nghiệp cần phải có từ 2 nhân viên trở lên có chứng chỉ hành nghề do Tổng cục thuế cấp phép. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phải là những ứng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng một cách chất lượng và bền vững. 

  • Hiểu biết về môi trường thuế quận 3

Từ những kinh nghiệm làm việc lâu năm và có mối quan hệ tốt với các Chi cục thuế. Chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hết mình để có thể lập hồ sơ quyết toán thuế một cách đầy đủ, hợp lý thuận lợi cho việc kiểm tra, rà soát của Chi cục thuế quận 3.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 3 trên hầu hết các lĩnh vực thuộc ngành nghề khác nhau như: sản xuất, thương mại, cung cấp dịch vụ, xây dựng, khách sạn và các loại hình khác.

  • Đội ngũ nhân viên Đại lý thuế và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp

Định kỳ, đội ngũ nhân viên sẽ được bồi dưỡng, đào tạo thêm về kiến thức chuyên môn. Cũng như cập nhật những thông tin, chính sách mới liên quan đến thuế và kế toán để có thể áp dụng và tư vấn cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì, chúng tôi hiểu rằng: “Chất lượng tạo nên thương hiệu. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, mang đến độ tin cậy và sự hài lòng cho quý khách hàng. Niềm tin của quý doanh nghiệp sẽ là tiền đề cho sự tồn tại và phát triển của Đại lý thuế YTHO.

  • Cam kết hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

 Đại lý thuế YTHO cam kết trách nhiệm trên những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. (Không cam kết trên chứng từ của quý doanh nghiệp).

 Chúng tôi sẽ lập hồ sơ quyết toán và hỗ trợ quyết toán thuế trong những năm hợp tác cùng Đại lý thuế YTHO

Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là “Trao niềm tin vững tương lai”. Đại lý thuế YTHO cảm ơn những sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách, mang đến cho quý khách những sự đảm bảo trên cả mong đợi và cùng khách hàng phát triển bền vững trên những bước đường thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms. An)

0938 389 345

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.