Dịch vụ khai báo thuế tại quận 5

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 5 – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM do Đại lý thuế YTHO cung cấp

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 5 tphcm

Hiện nay, do nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Kéo theo đó là sự phát triển của các công ty cung cấp dịch vụ kế toán, công ty khai báo thuế. Bởi vì, đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì để hạn chế các chi phí mà thuê những kế toán chưa có kinh nghiệm lập báo cáo, tờ khai. Hoặc là thuê những công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 5 với mức giá khá rẻ. Điều này sẽ không đảm bảo được các báo cáo, tờ khai của quý doanh nghiệp được chính xác và hạn chế sai sót.

Vì mức giá rẻ nên lập hồ sơ quyết toán năm cũng sơ sài, không đảm bảo. Sau này, khi cơ quan thuế xuống quyết toán, doanh nghiệp chính là người chịu mọi hậu quả. Chính vì vậy, mong rằng các quý doanh nghiệp đừng vì ham giá rẻ mà chọn những công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 5 kém chất lượng để lại những tác hại về sau.

Tương tự như sử dụng dịch vụ giá rẻ, kém uy tín thì để tiết kiệm chi phí, quý doanh nghiệp lựa chọn thuê một kế toán không có kinh nghiệm. Đại lý thuế YTHO rất e ngại về các sổ sách kế toán của quý doanh nghiệp. Bởi vì kế toán không có kinh nghiệm, thông thường là những nhân viên mới ra trường hay nhảy việc. Trong thời gian làm việc, kế toán không hạch toán đúng, chứng từ lộn xộn, không cập nhật kịp thời các chính sách kế toán cũng như các vấn đề về thuế, dẫn tới làm sai.

Kế toán mới thường hay nhảy việc, như vậy sổ sách của công ty không thể nào được theo dõi liên tục. Những nhân viên đến làm sau phải dọn dẹp lại đóng sổ sách của kế toán trước sau đó lại hạch toán tiếp tục. Như vậy, khả năng cao là phải kiểm tra lại, làm lại sổ sách, tờ khai thuế. Khoản tiền chi trả cho kế toán cũ và mới là khá nhiều và tốn rất nhiều thời gian.

Dịch vụ khai thuế tại quận 5

Trường hợp này cần phải là kế toán có nhiều kinh nghiệm trong nghề thì mới sắp xếp và điều chỉnh tờ khai thuế hạn chế sai sót nhiều nhất. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu được tâm lý của doanh nghiệp.

Điều quý doanh nghiệp mong muốn là:

+ Chi phí bỏ ra là thấp nhất

+ Tờ khai được lập một cách nhanh chóng, hạn chế sai sót nhất,

+ Phải chuẩn bị được hồ sơ quyết toán thuế

+ Phải trực tiếp giải trình với cơ quan thuế.

Hiểu được mong muốn của quý doanh nghiệp, Đại lý thuế YTHO cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 5.

↠ Chúng tôi là Đại lý thuế uy tín trên địa bàn thành phố. Đã được Cục thuế cấp phép hành nghề thủ tục về Thuế.

↠ Với đội ngũ nhân viên là những người ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Định kỳ mỗi tuần, mỗi tháng luôn được Ban lãnh đạo tập huấn chuyên môn và kiến thức, được cập nhật kịp thời các chính sách mới để đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

↠ Nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý doanh nghiệp những khó khăn về thuế, kế toán. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp chính là sự tồn tại và phát triển của Đại lý thuế YTHO. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách chất lượng nhất.

↠ Cam kết trách nhiệm. Chúng tôi chịu trách nhiệm trên những sản phẩm chúng tôi tạo ra (Không cam kết trên chứng từ của quý doanh nghiệp). Trong trường hợp, việc lập tờ khai bị phạt chậm nộp mà lỗi phát sinh từ phía Đại lý thuế YTHO, thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vấn đề trên.

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 5

↠ Bảo mật – Uy tín – Chất lượng. Đại lý thuế YTHO hiểu rằng lòng tin là yếu tố quan trọng nhất để có thể hợp tác lâu dài cùng quý doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu. Luôn bảo mật thông tin cho quý khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trên cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms. An)

0938 389 345

0969 247 246

Email: ketoanytho@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.