Dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân – Uy tín, Chất lượng, Cam kết trách nhiệm được Đại lý thuế YTHO cung cấp.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân

Dịch vụ khai báo thuế hiện nay đang là dịch vụ được sử dụng rất nhiều bởi các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Với lý do dịch vụ khai báo thuế đã giải quyết được hầu hết các vấn đề về kế toán và thuế tại các công ty.

Một số vấn đề về kế toán tại các công ty vừa và nhỏ:

Các quý doanh nghiệp thường mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí nên hay chọn những kế toán chưa có kinh nghiệm để thực hiện khai báo thuế cho quý doanh nghiệp. Chính vì thế mà các vấn đề phát sinh từ đây:

❄ Dễ dẫn đến vấn đề ghi nhận sai sót doanh thu, chi phí, nhầm lẫn các định khoản. Điều này dẫn đến sổ sách, báo cáo đều ghi nhận sai. Khi quyết toán thuế, doanh nghiệp sẽ tốn khá nhiều thời gian để giải trình và khoản phạt tương đối cao.

❄ Không cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định mới để áp dụng cho quý doanh nghiệp. Vấn đề này cực kỳ quan trọng. Nếu các thông tư, chính sách của thuế thay đổi nhưng quý doanh nghiệp không cập nhật kịp thời sẽ dẫn tới vấn đề sai phạm và bị phạt.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Tân

❄ Tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho vấn đề khai báo và quyết toán thuế cho quý doanh nghiệp. Các kế toán mới thường hay nhảy việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính liên tục trong vấn đề khai báo thuế cho quý doanh nghiệp. Nhân viên mới lại phải kiểm tra chứng từ cũ, dễ dẫn đến tình trạng thiếu sót chứng từ. Từ đó tờ khai và hồ sơ quyết toán sẽ không được đảm bảo.

❄ Quý doanh nghiệp hàng tháng vẫn phải tốn 1 khoảng 4-6 triệu đồng/tháng thuê nhân viên kế toán nhưng hiệu quả làm việc không cao.

Hiểu được điều đó, rất nhiều dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân đã ra đời và giúp các quý doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này. Dù vậy, để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân chất lượng và đáng tin cậy là một vấn đề đáng quan tâm cần được chọn lựa cẩn thận.

Đại lý thuế YTHO đã và đang cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân trong nhiều năm qua. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm sau:

❤ Được Cục Thuế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế. Mời quý doanh nhân xem chi tiết giấy phép tại đây. Để được cấp phép của Cục thuế đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có từ 2 nhân viên đã được cấp chứng chỉ hành nghề về thuế. Và yếu tố tiếp theo là đội ngũ nhân viên phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện khai báo thuế.

❤ Đại lý thuế cam kết chịu trách nhiệm trên sổ sách mà chúng tôi làm ra. (Không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

❤ Cam kết hoàn thành đúng tiến độ nộp tờ khai và báo cáo đến cơ quan thuế. Trong trường hợp, tờ khai nộp chậm mà lỗi phát sinh từ Đại lý thuế YTHO thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm

Dịch vụ khai thuế tại Bình Tân tphcm

❤ Chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp và trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

❤ Các thông tin kê khai mang tính chính xác cao, hạn chế các rủi ro hay các vấn đề liên quan tới giải trình hay gỡ rối. Tiết kiệm khá nhiều thời gian cho quý doanh nghiệp trong vấn đề giải trình và tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp về vấn đề nộp phạt.

Có được tất cả những lợi ích trên nhưng hàng tháng doanh nghiệp chỉ mất 300.000đ đến 1.000.000đ cho dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân.

Những điều dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân của Đại lý thuế YTHO mang đến cho doanh nghiệp:

 ↠ Nhận chứng từ, tài liệu của quý doanh nghiệp

 ↠ Thực hiện hạch toán, ghi sổ kế toán các chứng từ theo qui định

 ↠ Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ những khó khăn kịp thời cho doanh nghiệp

 ↠ Báo cáo với doanh nghiệp các số liệu theo định kỳ

 ↠ Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm

 ↠ Tiến hành nộp thuế khi có phát sinh của doanh nghiệp

 ↠ Thực hiện các Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, TNCN,…hàng năm theo quy định của pháp luật

 ↠ Lập và in sổ sách các loại sổ theo qui định

 ↠ Giải trình với cơ quan thuế khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Tân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 389 345

0911 29 1968

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.