Dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Thạnh

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Thạnh được cung cấp bởi kế toán YTHO cam kết trách nhiệm

Dịch vụ báo cáo thuế ở Bình Thạnh

Có một câu ngạn ngữ Tây Ban Nha như sau: “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng đam mê”. Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng nếu thật sự đủ kiên trì và quyết tâm. Chính vì vậy, các doanh nhân cần cố gắng hơn nữa để phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận Bình Thạnh

Kế toán YTHO mong muốn trở thành bạn đồng hành cho quý doanh nghiệp để cùng doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Thạnh. Nhằm giúp cho quý doanh nhân có thể yên tâm phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Tuy nhiên, vấn đề này vô cùng khó khăn. Bởi vì, không có thành công nào là dễ dàng cả. Cần thật nhiều cố gắng, càng kiên trì thì sự thành đạt càng đến nhanh hơn. Nếu chỉ thấy khó mà lùi bước, không đủ kiên trì sẽ không thể nào thành công được.

Khi doanh nghiệp đi vào hoạt động có khá nhiều khó khăn, thử thách cần được giải quyết:

+ Hồ sơ lương, thang bảng lương, các quy định về mức lương hiện nay

+ Người lao động nào thì phải đóng thuế TNCN, các quy định về thuế TNCN

+ Quy định về nộp thuế môn bài

+ Quy định về khoản chi phí được trừ và không được trừ khi phát sinh tại doanh nghiệp

+ Quy định về bảo hiểm xã hội, đóng bảo hiểm xã hội lần đầu bao gồm những thủ tục gì

+ Thời hạn nộp báo cáo, tờ khai là bao lâu

Còn rất nhiều vấn đề khác cần đến sự hỗ trợ từ kế toán chuyên nghiệp hoặc sự trợ giúp của bên thứ ba.

Benjamin Franklin có câu: “Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ”. Hiện nay, có khá nhiều doanh nhân mong muốn thành đạt đã thành lập các doanh nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên vấn đề về thuế, kế toán, luật lệ pháp lý vẫn chưa nắm vững. Nếu không lập đúng, chưa hợp lý rất dễ dẫn đến bị phạt từ cơ quan thuế. Hãy để chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp thông qua dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Thạnh.

Đại lý thuế YTHO cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Thạnh

+ Chúng tôi là một trong số ít những công ty đã được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề về thuế. Theo quy định, để được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề, doanh nghiệp phải có từ 2 nhân viên trở lên có chứng chỉ hành nghề. Chi tiết giấy phép của Đại lý thuế YTHO mời quý doanh nhân xem tại đây.

+ Đội ngũ nhân viên là những ứng viên ưu tú đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đằng trên địa bàn. Sau đó, được Đại lý thuế YTHO đào tạo, cập nhật các kiến thức chuyên môn định kỳ để đáp ứng nhu cầu cho các quý doanh nghiệp.

+ Nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về thuế, kế toán phát sinh tại doanh nghiệp

+ Cam kết chịu trách nhiệm trên sổ sách mà Đại lý thuế YTHO tạo ra (Không chịu trách nhiệm trên chứng từ). Trong trường hợp tờ khai chậm nộp mà lỗi từ Đại lý thuế YTHO thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong vấn đề chậm nộp

+ Chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế những sổ sách mà YTHO đã cam kết.

Như câu nói trên, “ Mọi công việc thành đạt đều nhờ lòng kiên trì và đam mê”. Chính vì vậy, Đại lý thuế YTHO tin tưởng rằng sự cố gắng, nỗ lực của quý doanh nhân rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Thông qua dịch vụ khai báo thuế tại quận Bình Thạnh, Đại lý thuế YTHO sẽ là người bạn thân thiết, cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau vươn lên với quý doanh nghiệp. Đại lý thuế YTHO mong muốn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường chinh phục thành công của mình

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi cụ thể hơn:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms.An)

0938 389 345

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.