Dịch vụ khai báo thuế tại quận Tân Phú

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Tân Phú – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM do Đại lý thuế YTHO cung cấp

Dịch vụ khai báo thuế tại Tân Phú

Hiện nay, nhu cầu phát triển ngày càng tăng nhanh chóng. Mà sự phát triển này, chính bởi sự đóng góp của nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thành lập ngày càng nhiều, nhưng để vững mạnh và phát triển là vấn đề mà nhiều người đặt ra. Chính vì vậy, số lượng các công ty giải thể cũng ngày càng tăng. Những doanh nghiệp cho dù mới hoạt động hay đã hoạt động lâu đều sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Doanh nghiệp càng lớn thì càng có khá nhiều vấn đề cần giải quyết. Một số doanh nhân khi gặp thất bại sẽ buông xuôi kéo theo là hoạt động kinh doanh bị trì trệ, giải thể.

Tại địa bàn quận Tân Phú, có khá nhiều doanh nghiệp được thành lập. Tuy nhiên, các doanh nghiệp mới thành lập còn gặp một số vấn đề như:

 • Lên Sở kế hoạch đầu tư xin cấp giấy phép hoạt động kinh doanh doanh nghiệp
 • In con dấu công ty, mua chữ ký số
 • Lên cơ quan thuế quận để nộp hồ sơ thuế ban đầu và thông báo phát hành hóa đơn
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng
 • Nộp thuế môn bài
 • Nộp tờ khai thuế

Một số bước trên đây các quý doanh nhân phải thực hiện để thành lập doanh nghiệp. Sau đó các doanh nghiệp còn phải giải quyết các vấn đề khó khăn hơn. Để giải quyết được những khó khăn đó, quý doanh nhân nên lựa chọn phương pháp tuyển kế toán có nhiều kinh nghiệm. Hoặc cách đỡ tốn kém chi phí hơn đó là sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

Kế toán YTHO xin giới thiệu quý doanh nhân một huyền thoại đứng lên từ những thất bại: Ông Henry Ford. Ông Henry Ford là người sáng lập Công ty Ford Motor. Câu nói nổi tiếng của ông chính là: “ Khi mọi thứ dường như chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải thuận chiều”.

 

Bài học của ông rất sâu sắc và là động lực để các doanh nhân hướng đến. Hầu hết, các công ty vừa và nhỏ vì chưa có nhiều kinh nghiệm giải quyết vấn đề. Việc phát sinh các khó khăn, trở ngại cho quý công ty là điều không thể tránh khỏi. Nào là khó khăn về hoạt động kinh doanh, lợi nhuận, chi phí… phát sinh tại công ty.

Ví dụ như một công ty mới thành lập chưa phát sinh gì nhiều. Tuy nhiên, công ty cần giải quyết vấn đề khai báo thuế, báo cáo tài chính nên thuê nhân viên kế toán có kinh nghiệm. Quý doanh nghiệp sẽ tốn khá nhiều chi phí như bàn, ghế, máy tính, văn phòng phẩm, tiền lương, thưởng, tiền bảo hiểm,….Doanh nghiệp mới thành lập hoạt động chưa có nhiều lợi nhuận mà gánh quá nhiều chi phí. Nếu không đủ vốn, doanh nghiệp sẽ không hoạt động được lâu dài. Thay vì chọn phương pháp tuyển kế toán có kinh nghiệm tốn khá nhiều chi phí. Quý doanh nghiệp nên cân nhắc đến sự hỗ trợ từ dịch vụ khai báo thuế tại quận Tân Phú.

Kế toán YTHO sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp giải quyết những khó khăn vướng mắc mà chi phí lại thấp hơn khá nhiều, hiệu quả mang lại khá cao. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của quý doanh nghiệp. Đó là e ngại vấn đề làm sổ sách không đảm bảo chất lượng, trốn tránh trách nhiệm. Bởi vì hiện nay, có khá nhiều công ty dịch vụ khai báo thuế tại quận Tân Phú thành lập. Công ty dịch vụ khai báo thuế này báo giá rất rẻ, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo. Đến khi quyết toán thuế sẽ trốn tránh trách nhiệm và hậu quả là quý công ty bị phạt thuế khá lớn.

Kế toán YTHO khuyên: “các quý doanh nhân, quý doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Tân Phú“. 

Quý doanh nghiệp nên lựa chọn:

 • Công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm.
 • Đã được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.
 • Sẵn sàng tư vấn cho quý doanh nghiệp vấn đề có liên quan đến thuế, kế toán
 • Làm sổ sách kế toán nhanh chóng, kịp thời, nộp sổ sách kế toán đúng hạn
 • Lập quyết toán thuế hàng năm
 • Và có cam kết trách nhiệm trên sổ sách tạo ra,
 • Hỗ trợ giải trình với cơ quan thuế.

Bởi vì, mục đích chính của doanh nghiệp chính là mong muốn khai báo thuế đầy đủ, phù hợp và kịp thời. Doanh nghiệp mong muốn các công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Tân Phú sẽ hoàn tất sổ sách chứng từ về thuế và sẽ lập quyết toán thuế. Khi cơ quan thuế có yêu cầu thanh tra, kiểm tra thì công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách họ đã làm.

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận Tân Phú

Giá dịch vụ đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ dao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng/tháng. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và số lượng chứng từ, mong muốn sản phẩm tạo ra mà chúng tôi sẽ báo mức giá phù hợp với từng quý doanh nghiệp.

Kế toán YTHO tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng, lòng tin của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, kế toán YTHO luôn cố gắng hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn về thuế và kế toán mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms.An)

0938 389 345

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.