Dịch vụ khai báo thuế tại TP.HCM

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại TP.HCM – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG được cung cấp bởi Đại lý thuế YTHO

Dịch vụ khai thuế tại TPHCM

Tài chính được xem như nguồn sống của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có bộ phận kế toán tài chính làm việc hiệu quả sẽ giúp ích rất nhiều cho ban quản lý. Thế nhưng, nếu kế toán của một công ty chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc lập hồ sơ thuế, làm sổ sách kế toán,… sẽ như thế nào? Khi đó, rủi ro đóng phạt cho cơ quan thuế là rất cao.

Nhằm giúp quý doanh nhân có thể yên tâm phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình; dịch vụ khai báo thuế tại TPHCM do Đại lý thuế YTHO cung cấp rất mong được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều các công ty thực hiện dịch vụ khai báo thuế tại TPHCM. Thế nhưng một số công ty đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu và không có trách nhiệm bởi việc mà họ đã làm. Nhưng riêng với dịch vụ khai báo thuế tại TPHCM do Đại lý thuế YTHO cung cấp thì chữ “Tâm” và chữ “Tín” luôn là tiêu chí đi đầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các thông tin kê khai mang tính chính xác cao. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng giải quyết các vấn đề về thuế, kế toán phát sinh tại doanh nghiệp. Hơn nữa, dịch vụ khai báo thuế tại TPHCM còn cam kết trách nhiệm trên sổ sách mình đã tạo ra (không chịu trách nhiệm trên chứng từ). Trường hợp khai nộp chậm và lỗi từ Đại lý thuế YTHO thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong vấn đề nộp chậm.

dịch vụ khai thuế ở tphcm

Quy trình luân chuyển chứng từ của Đại lý thuế YTHO:

Bước 1: Tiếp nhận chứng từ của khách hàng

Bước 2: Nhập liệu chứng từ lên phần mềm

Bước 3: Kiểm tra và nộp các báo cáo, tờ khai

Bước 4: In các sổ sách, báo cáo và bàn giao

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

↠  Là Đại lý thuế uy tín trên địa bàn TPHCM. Được cục thuế cấp phép đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế. Để được cục thuế cấp phép thì doanh nghiệp phải có từ 2 nhân viên trở lên có chứng chỉ hành nghề thủ tục về thuế.

↠  Hoạt động rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đang là đối tác của Đại lý thuế YTHO. Chính vì vậy, các quý doanh nghiệp sẽ an tâm trong vấn đề địa lý. Bởi vì, mỗi quận huyện trên địa bàn thành phố đều có nhiều khách hàng hợp tác với Đại lý thuế YTHO.

↠  Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc lập các báo cáo, tờ khai cho quý doanh nghiệp. Nhân viên của Đại lý thuế YTHO là những ứng viên ưu tú của các trường đại học, cao đẳng thành phố. Sau đó được chúng tôi trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng để có thể cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

↠  Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về kế toán, thuế tại quý doanh nghiệp. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng tạo nên thương hiệu cho Đại lý thuế YTHO. Chính vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại TPHCM, chúng tôi sẽ trở thành bạn đồng hành cùng quý doanh nghiệp. Hỗ trợ giải đáp các vấn đề có liên quan về thuế và kế toán tại quý doanh nghiệp.

dịch vụ báo cáo thuế tphcm

↠  Giá cả dịch vụ hợp lý. Đại lý thuế YTHO sẽ căn cứ theo từng doanh nghiệp mà sẽ có mức phí phù hợp nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Mức phí đảm bảo rất rẻ so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

↠  Lập hồ sơ quyết toán thuế. Hỗ trợ giải trình trong thời gian 3 năm. Vấn đề chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Giúp cơ quan thuế kiểm tra nhanh chóng hiệu quả. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí xử phạt không đáng có.

↠  Mong muốn của Đại lý thuế YTHO là giúp quý doanh nghiệp có thể an tâm tập trung kinh doanh. Đại lý thuế YTHO sẽ là hậu phương vững chắc cho quý khách hàng, giúp quý khách giải quyết các rắc rối về kế toán, thuế tại đơn vị.

 ↠  Lời khuyên dành cho quý doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ thay vì mức giá. Bởi vì nếu doanh nghiệp chọn giá rẻ mà không chất lượng. Sau này khi quyết toán thuế, quý doanh nghiệp mới phát hiện hồ sơ sổ sách của doanh nghiệp chứa nhiều lỗ hỏng, dẫn đến bị phạt thuế. Thay vì vậy, nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại TPHCM của những đại lý thuế uy tín sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro cho quý doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 389 345

0911 29 1968

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.