Giới thiệu đại lý thuế YTHO

Quản lý doanh nghiệp là vấn đề nhức nhối của không ít các chủ sở hữu doanh nghiệp. Nếu quản lý không tốt thì doanh nghiệp sẽ bị thất thoát rất nhiều chi phí. Nếu để quản lý doanh nghiệp (CEO) quản lý tài chính thì việc thất thoát càng dễ dàng và khó kiểm soát. Vấn đề chủ sở hữu và người đại diện quản lý doanh nghiệp. Do đó, một bên thứ ba độc lập đứng ra quản lý tài chính cho Quý doanh nghiệp cùng với những dịch vụ kế toán đi kèm sẽ đảm bảo một chất lượng cao để mang lại sự an tâm cho các chủ sở hữu doanh nghiệp.

dịch vụ đại lý thuế

Kế toán –  Kiểm toán là một ngành nghề đặc thù ở Việt Nam cũng như thế giới. Sự phức tạp, cao quý của Kế toán –  Kiểm toán không những nằm ở chuyên môn nghề nghiệp mà nằm cả ở đạo đức nghề nghiệp. Để hành nghề kế toán lâu và dài bạn cần có cả tâm và tài.

Bộ phận kế toán là bộ phận quan trọng của bất kỳ loại hình công ty nào được thành lập. Bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại thì tài chính phải vững mạnh, tài chính sụp đổ thì đồng nghĩa doanh nghiệp đó sụp đổ. Bộ phận kế toán – tài chính là bộ phận chính quản lý sự sụp đổ này. Bất cứ nhà nước nào muốn tồn tại đều phải có nguồn thu từ thuế,.. và bộ phận kế toán đảm nhận quản lý, báo cáo công việc này. Sự quan trọng của nó thể hiện ngày càng cao khi số lượng doanh nghiệp thành lập ngày càng nhiều.

dịch vụ đại lý thuế hcm

Khi thành lập doanh nghiệp, khi lập hồ sơ khai thuế ban đầu, làm sổ sách kế toán,…các doanh nghiệp mới thành lập gặp không ít khó khăn vì thiếu sự hỗ trợ từ nhà nước, thiếu bộ phận kế toán,…đã dẫn đến phải đóng phạt cho cơ quan nhà nước mà không hiểu lý do. Đại lý thuế YTHO sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, vướng mắc ấy, giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn để các chủ doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh gặt hái thành công.

Dịch vụ đại lý thuế chuyên nghiệp

Vậy Đại lý thuế là gì và Đại lý thuế làm gì để tạo ra dịch vụ đại lý thuế phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp. “Đại lý thuế” là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan. “Dịch vụ làm thủ tục về thuế” hay còn gọi là dịch vụ đại lý thuế là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ trọn gói, nhiều sự lựa chọn yên tâm, những giá trị gia tăng hàng đầu, luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong những tình huống khó khăn nhất.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.