Công ty dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

 Công ty dịch vụ kế toán YTHO

Những đặc điểm nổi bật về địa lý, giao thông cũng như kinh tế của quận Bình Thạnh

Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, là một vùng đất ở vị trí chiến lược quan trọng, từng là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của một tỉnh và có truyền thống kinh doanh của một đô thị; sông Sài Gòn bao quanh ba mặt là tiềm năng để phát triển du lịch và giao thông đường thủy; trung tâm Bà Chiểu – Gia Định được xác định là một trong những hệ thống trung tâm của Thành phố.Công ty dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

Là quận nội thành, quận Bình Thạnh có điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, có bến xe miền Ðông, tuyến đường sắt bắc-nam mở ra cửa ngõ phía đông của TP Hồ Chí Minh.

Quận Bình Thạnh được quy hoạch phát triển thành một phần trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Với tiềm năng về lao động, đất đai, sông rạch, cảnh quan thiên nhiên, quận có những lợi thế để đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển mạnh thương mại – dịch vụ, du lịch.          

Do đó số lượng các doanh nghiệp ở đây tập trung rất đông đúc, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp rất gay gắt, khốc liệt giống như môi trường sống ở Sài Gòn. Vì vậy, nếu doanh nghiệp có một hệ thống kế toán vững mạnh thì doanh nghiệp sẽ an tâm phát triển thế mạnh của mình, từ đó vươn lên tìm kiếm lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, để có một hệ thống kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp đâu phải chuyện một sớm một chiều, để thuê một đội ngũ kế toán viên có năng lực thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một nguồn vốn khá lớn. Điều đó là một vấn đề khá nan giải cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của các bạn. Vì vậy, nếu quý doanh nghiệp muốn an tâm phát triển, không phải bận tâm thanh tra thuế “ chăm sóc” thì hà cớ gì quý doanh nghiệp không thuê một công ty dịch vụ kế toán, một tổ chức chuyên gia về kế toán, thuế thay thế quý doanh nghiệp xử lý hệ thống kế toán của quý doanh nghiệp. Chi phí vừa thấp gấp nhiều lần so với thuê kế toán viên có năng lực, vừa tránh được các sai sót do việc kế toán viên không có năng lực, và nhiều lợi ích khác nữa.Thế, tại sao lại không sử dụng dịch vụ?YTHO-Công ty dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

Những ưu, nhược điểm nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh của YTHO

Ưu điểm:

 • Luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp kế toán thuế trọn gói trên mỗi bước đường kinh doanh.
 • Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ.
 • Có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
 • Dễ dàng làm việc với cơ quan thuế, mối quan hệ rộng.
 • Năng lực và trình độ chuyên môn cao

Nhược điểm:

 • Không thường xuyên có mặt tại đơn vị.
 • Không thể làm nhiều việc khác bên việc chính liên quan đến lĩnh vực kế toán thuế.

Lợi ích nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán YTHO.

 • Công ty dịch vụ kế toán YTHO là tổ chức chuyên về kế toán thuế, cung cấp các gói dịch vụ hữu hiệu nhất để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các công ty khác nhau
 • Các quý doanh nghiệp cạnh tranh, chúng tôi cũng cạnh tranh, vì vậy để tạo được uy tín cũng như tín nhiệm của các quý doanh nghiệp chúng tôi luôn đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp nhất, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc. 
 • Nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề nên bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Sự uy tín, trách nhiệm của YTHO đã được chứng minh qua các đối tác của mình.YTHO- Công ty dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

Bảng giá dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán YTHO.

YTHO cung cấp các gói dịch vụ với chi phí rất phải chăng, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp.

  

YTHO- Công ty dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

Cam kết của YTHO nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của công ty.

 • Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp( không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp)
 • Tư vấn cho doanh nghiệp trên cơ sỡ ưu tiên pháp luật, tiếp đến là những kinh nghiệm xương máu của mình
 • Đối với dịch vụ kế toán thuế, YTHO sẽ chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với khách hàng
 • YTHO có chính sách bảo hành trọn đời, quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây.

Lời khuyên của YTHO dành cho các quý doanh nghiệp

*** Các quý doanh nghiệp là những doanh nhân nên cũng hiểu, nhưng có thể vì nguồn lực hạn hẹp lai hay mắc những sai lầm này nên chúng tôi chân thành khuyên các quý doanh nghiệp: 

 • Đừng nên ham những dịch vụ giá rẻ của các công ty khác mà làm cho những sổ sách kế toán trở nên lộn xộn
 • Một tổ chức chuyên nghiên cứu về kế toán, thuế sẽ tốt hơn một cá nhân, tổ chức bé nhỏ của doanh nghiệp.

YTHO-Công ty dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh

Vậy doanh nghiệp nào tại quận Bình Thạnh muốn sử dụng dịch vụ của YTHO xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 838489( Mr. Thịnh- chuyên viên tư vấn)

Email: ketoanytho@gmail.com


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.