Dịch vụ kế toán văn phòng phẩm tại Đà Nẵng

Dịch vụ kế toán văn phòng phẩm tại Đà Nẵng  là dịch vụ khai thuế uy tín, có nhiều năm làm việc cho các doanh nghiệp văn phòng phẩm. Được cung cấp bởi Trung tâm đại lý thuế.

Mọi người từ lúc bắt đầu vào học những cấp tiểu học thì văn phòng phẩm là những vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng luôn theo ta từ những ngày đầu còn đi học đến lúc trưởng thành. Văn phòng phẩm là vật dụng thiết yếu, không chỉ phục vụ nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên mà còn những công việc khác cũng cần đến. Chính vì tính thiết yếu này nên khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm ra đời.

Dich vu ke toan van phong pham tại da nang

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều kiện tuyển dụng nhân viên kế toán còn rất hạn chế. Chủ doanh nghiệp không đủ khả năng để thuê những kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm vì mức lương phải trả rất cao. Bên cạnh đó, việc phải đầu tư thêm về máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, thiết bị văn phòng,… rất lớn. Còn những khoản phát sinh thêm cho người lao động như: BHXH, thưởng các dịp lễ, tết,…Hiện nay, các chính sách nhà nước luôn thay đổi để phù hợp với sự phát triển kéo theo các thông tư, nghị định, luật thuế ban hành ngày càng nhiều. Do đó, đòi hỏi các kế toán phải thường xuyên cập nhật kịp thời những văn bản thuế mới để áp dụng cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là điểm mạnh của dịch vụ kế toán công ty văn phòng phẩm của trung tâm đại lý thuế chúng tôi. Với tính nhanh nhẹn trong công việc, luôn nắm bắt kịp thời các thông tư, luật thuế mới để thực hiện tốt cho doanh nghiệp. Tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra, tránh các tình trạng bị phạt những khoản do không cập nhật kịp thời.

Chủ doanh nghiệp bận rộn không có thời gian kiểm tra tình hình làm việc của nhân viên. Các báo cáo gởi đến cơ quan thuế có đầy đủ hay chính xác hay chưa? Còn các giấy tờ, biểu mẫu có nộp đầy đủ không? Đúng thời gian quy định hay chưa? Chỉ cần doanh nghiệp nộp trễ vài ngày thì chắc doanh nghiệp đã bị phạt. Lúc đó doanh nghiệp phải chịu những khoản tiền phạt vô lý, không đáng có.

Nhằm giúp doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí mà doanh nghiệp vẫn hoạt động tốt. Yên tâm vào sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình. Thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán đang là xu hướng hiện nay. Với chi phí thấp, luôn cập nhật kịp thời các văn bản thuế mới ra để áp dụng cho doanh nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Đã làm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nắm bắt rõ các nghiệp vụ phát sinh, thành thạo các công việc báo cáo thuế, làm tất cả các giấy tờ cho doanh nghiệp. Tính nhanh nhẹn và sự hiểu biết rộng của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho doanh nghiệp. Lợi ích mang đến cho doanh nghiệp là sự thành công của chúng tôi.

Dich vu ke toan van phong pham tại da nang

Dịch vụ kế toán văn phòng phẩm tại TP Đà Nẵng được trung tâm đại lý thuế cung cấp như sau:

 • Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng:
 1. Kiểm tra giấy phép kinh doanh.
 2. Làm hồ sơ thuế ban đầu.
 3. Đóng thuế môn bài.
 4. Thông báo phát hành hóa đơn.
 5. Tư vấn cách viết hóa đơn, tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.
 6. Báo cáo thuế theo quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 7. Đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh. (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).
 8. Thực hiện các báo cáo quyết toán năm.
 9. In sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 10. Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.
 11. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sử dụng người lao động (chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi thêm với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan).
 • Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Giá phí thực hiện dịch vụ kế toán văn phòng phẩm tại Đà Nẵng:

Chúng tôi sẽ khảo sát doanh nghiệp để đưa ra mức giá phù hợp.

Các cam kết của công ty kế toán YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán văn phòng phẩm tại Đà Nẵng:

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đó là:

“Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất đi sự bảo đảm sổ sách cho doanh nghiệp của mình”.

“Một tổ chức chuyên nghiên cứu về kế toán, thuế thì luôn tốt hơn một cá nhân, một bộ phận bé nhỏ tham gia nghiên cứu”.

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline:

0917 83 84 89

 Để được tư vấn cụ thể.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.