Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty là sự hình thành một công ty mới phù hợp với quy định của luật pháp và công ty này được nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

thành lập công ty cổ phần mới uy tín,thủ tục thành lập công ty cổ phần,thành lập công ty cổ phần mới, thủ tục thành lập công ty cổ phần mới, hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần,hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần mới, hướng dẫn đăng ký thành lập công ty cổ phần, dịch vụ thành lập công ty cổ phần.

Thành lập công ty cổ phần

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và bạn muốn thành lập một công ty cổ phần
Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu hay không biết thành lập một công ty cổ phần như thế nào, có lẽ bạn đang băng khoăn với nhiều câu hỏi đại loại như:
1. Mình phải đăng ký kinh doanh ở đâu?
2. Hồ sơ đăng ký gồm những gì?
3. Thủ tục như thế nào, liệu có quá phức tạp không?
4. Liệu phí đăng ký có quá tốn kém

Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải quyết một vài thắc mắc đơn giản để bạn hiểu rõ hơn về việc thành lập một công ty cổ phần là thế nào, cũng như xin phép được giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty của trung tâm chúng tôi , nhằm giải quyết nhu cầu của những người mới lần đầu thành lập công ty hay những người cần thành lập công ty trong thời gian ngắn, giúp bạn đơn giản hoá quá trình thành lập công ty, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc của bạn , mặc dù việc đăng ký thành lập công ty cổ phần cũng không quá khó khăn nhưng những sai sót nhỏ trong hồ sơ,hay nội dung….cũng có thể trở ngại cho sự khởi đầu trong sự nghiệp thành công của bạn.

Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần

Sau đây là một số câu trả lời cơ bản:

1. Đăng ký kinh doanh ở đâu?

Để đăng ký thành lập công ty tnhh bạn cần nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh cụ thể là Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh.
Tại đây với loại hình công ty tnhh ngoài đăng ký kinh doanh bạn còn cần đăng ký thuế theo quy đinh của pháp luật về loại hình công ty tnhh

Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần

2. Hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần cần những gì?

Hồ sơ bao gồm:
1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
2. Điều lệ công ty.
3. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
4. Bản sao các giấy tờ sau đây:
a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân;
b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.
Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần

3. Thủ tục thành lập công ty cổ phần không quá phức tạp

1. Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Luật này cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.
2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.
3. Chính phủ quy định chi tiết trình tự, thủ tục, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, sự phối hợpliên thông giữa các cơ quan trong cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội và đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử.
4. Chi phí như thế nào?
Tực ra chi phí đăng ký doanh nghiệp không quá cao như bạn vẫn nghĩ, nếu bạn lọ sơ về chi phí thành lập thì có thể liên hệ tới trung tâm của chứng tôi tại hotline hoặc email để được tư vấn, giúp đỡ.

Thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần

4. Bạn muốn tìm một trung tâm uy tín chất lượng mà giá rẽ để giúp bạn trong khâu này?

Đừng ngần ngại hợp tác với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đặc biệt là sự am hiểu luật pháp. Chúng tôi hiểu những gì bạn cần , và thực sự muốn đóng góp công sức vào bước đầu khởi nghiệp của bạn, đến với chứng tôi bạn sẽ dược hưởng mức phí dịch vụ ưu đãi( giảm 10%giá dịch vụ đối với thành lập công ty cổ phần)…để nâng tầm thương hiệu, trung tâm chúng tôi cam kết chất lượng sẽ đi kèm với số tiền bạn phải bỏ ra.
Rất mong được đồng hành cùng bạn!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.