Thành lập công ty tư nhân

Thành lập công ty tư nhân là sự hình thành một công ty mới phù hợp với quy định của luật pháp và công ty tư nhân này được nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và bạn muốn thành lập một công ty Tư nhân cho riêng mình.Nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu hay không biết thành lập một công ty tnhh như thế nào, có lẽ bạn đang băng khoăn với nhiều câu hỏi đại loại như:
1. Mình phải đăng ký kinh doanh ở đâu?
2. Hồ sơ đăng ký gồm những gì?
3. Thủ tục như thế nào, liệu có quá phức tạp không?
4. Liệu phí đăng ký có quá tốn kém

Dịch vụ thành lập công ty tư nhân
Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải quyết một vài thắc mắc đơn giản để bạn hiểu rõ hơn về việc thành lập một công ty Tư nhân là thế nào, cũng như xin phép được giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty của trung tâm chúng tôi , nhằm giải quyết nhu cầu của những người mới lần đầu thành lập công ty giúp bạn đơn giản hoá quá trình thành lập công ty, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc của bạn , mặc dù việc đăng ký thành lập công ty Tư nhân cũng không quá khó khăn nhưng những sai sót nhỏ trong hồ sơ,hay nội dung….cũng có thể trở ngại cho sự khởi đầu trong sự nghiệp thành công của bạn.
Sau đây là một số câu trả lời cơ bản:

1. Đăng ký kinh doanh ở đâu?

Để đăng ký thành lập công ty tnhh bạn cần nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh cụ thể là Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh.
Tại đây với loại hình công ty Tư nhân ngoài đăng ký kinh doanh bạn còn cần đăng ký thuế theo quy đinh của pháp luật về loại hình công ty Tư nhân.

2. Hồ sơ đăng ký thành lập công ty Tư nhân cần những gì?

Hồ sơ bao gồm:
q. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
b. Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp Tư nhân.

Thủ tục thành lập công ty Tư nhân không quá phức tạp

Dịch vụ thành lập công ty tư nhân

1. Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Luật này cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.
2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.
3. Chính phủ quy định chi tiết trình tự, thủ tục, hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, sự phối hợpliên thông giữa các cơ quan trong cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội và đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử.

4. Chi phí như thế nào?

Chi phí đăng ký doanh nghiệp không quá cao.

5. Bạn muốn tìm một trung tâm uy tín chất lượng mà giá rẽ để giúp bạn trong khâu này?

Đừng ngần ngại hợp tác với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đặc biệt là sự am hiểu luật pháp. Chúng tôi hiểu những gì bạn cần, và thực sự muốn đóng góp công sức vào bước đầu khởi nghiệp của bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng mức phí dịch vụ ưu đãi( giảm 10%giá dịch vụ đối với thành lập công ty tư nhân)…để nâng tầm thương hiệu, trung tâm chúng tôi cam kết chất lượng sẽ đi kèm với số tiền bạn phải bỏ ra.
Rất mong được đồng hành cùng bạn!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.