Đại lý thuế tại TPHCM

Đại lý Thuế tại tphcm – Cảm kết trách trách nhiệm, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí

Đại lý thuế tại tphcmđại lý thuế chuyên cung cấp các dịch vụ về thuế tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với những tiện ích về địa lý cũng như chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại TP HCM chúng tôi sẽ giúp đỡ các quý doanh nghiệp nhẹ đi các lo lắng và gánh nặng về thuế.

Đại lý thuế tại tp hcm

Những lần quyết toán thuế là những lần rất vất vả đối với các chủ doanh nghiệp. Sau mỗi lần quyết toán các chủ doanh nghiệp gặp không ít khó khăn về vấn đề bị phạt và bồi thường thiệt hại về thuế. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ các doanh nghiệp giải quyết các công việc này để các chủ doanh nghiệp yên tâm để tập trung vào vấn đề kinh doanh của mình.

Dịch vụ đại lý thuế

Theo quy định của nhà nước thì “Đại lý thuế là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan.” Và Đại lý thuế được sinh ra để làm “dịch vụ đại lý thuế là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết”

Đại lý thuế tại tphcm

Những người làm cho đại lý thuế thì gọi là nhân viên đại lý thuế. Tiêu chuẩn của nhân viên đại lý thuế được quy định như sau:
Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam.
Có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế cấp.
Là thành viên sáng lập hoặc có hợp đồng lao động làm việc trong tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế.
Tại một thời điểm, người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế chỉ được hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế tại một (01) đại lý thuế.

Đại lý thuế chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc kiểm tra, xác nhận các điều kiện quy định tại Khoản 1 Điều này đối với nhân viên đại lý thuế.
Trước khi làm dịch vụ đại lý thuế thì đại lý thuế cần phải đăng ký với chi cục thuế, tổng cục thuế. Do đó Quý doanh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm với uy tín chất lượng dịch vụ mà đại lý thuế mang lại. Nhẹ đi gánh nặng về thuế doanh nghiệp sẽ kinh doanh hiệu quả.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.