Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM

Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM – Cam kết trách nhệm, đảm bảo chất lượng.

Công ty dịch vụ đại lý thuế – Giải pháp cho nghành thuế để thực hiện cắt giảm thời gian kê khai, nộp thuế theo lộ trình của Chính phủ – GIẢM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP.

Kể từ khi ra đời (năm 2007), dịch vụ đại lý thuế được xem như “cánh tay nối dài” giữa cơ quan Thuế và người nộp thuế. Thông qua đại lý thuế, cơ quan Thuế giảm quá tải công việc. Về phía DN cắt giảm nhiều chi phí như: Giảm số lượng nhân viên kế toán; giảm vi phạm chính sách thuế; giảm chi phí thực hiện các thủ tục thuế như quyết toán thuế, giãn, giảm, hoàn thuế…

Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, số lượng Doanh nghiệp được cấp phép hoạt động sẽ không ngừng tăng, đó là chưa kể hàng triệu người nộp thuế Thu nhập cá nhân. Hệ thống chính sách tài chính, thuế cũng đồng thời được hoàn thiện nên có nhiều sửa đổi, bổ sung. Trong đó, tồn tại tình trạng văn bản chính sách thuế vẫn còn một số nội dung hướng dẫn chưa rõ ràng dẫn đến có cách hiểu khác nhau giữa người nộp thuế với cơ quan Thuế và thậm chí giữa các cơ quan Thuế cũng hiểu văn bản hướng dẫn khác nhau.

Làm sao để Doanh nghiệp có thể nắm bắt và hiểu một cách đầy đủ chế độ chính sách thuế, các quy định về thuế? Làm thế nào giảm thời gian thủ tục về thuế, nâng cao hiệu quả hoạt động?

Những khó khăn mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải:

Nhân lực kế toán tại các doanh nghiệp thường thay đổi do kế toán nhảy việc. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải tốn thời gian đăng tuyển, phỏng vấn,… Làm trì truệ hoạt động của doanh nghiệp.

Đó là chưa kể nếu thuê phải kế toán dởm, trình độ, năng lực chuyên môn của kế toán không đáp ứng được nhu cầu, bỏ sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài. Nếu nhân viên kế toán nghỉ ngang việc thì mọi rủi ro Doanh nghiệp phải gánh chịu.

Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM

Khi kế toán cũng như doanh nghiệp không nắm rõ các thủ tục thuế, không cập nhật kịp thời các quy định pháp luật hiện hành.

=>Doanh nghiệp sẽ gặp vô số rắc rối khi cơ quan thuế xuống kiểm tra. Hay Doanh nghiệp có thể bị vướng vào các thủ tục thuế rườm rà. Nếu không có sự am hiểu về Thuế thì điều này sẽ gậy thiệt hại cho doanh nghiệp cả thời gian lẫn tiền bạc, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM ra đời sẽ mang đến cho doanh nghiệp tại TPHCM những hiệu quả thiết thực nhất:

  • Giúp giảm tải gánh nặng cho doanh nghiệp khi quý doanh nghiệp hợp tác với công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM. Đại lý thuế sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tính thuế và các vấn đề liên quan khác của doanh nghiệp đối với Cơ quan thuế tại các quận huyện TPHCM.
  • Sử dụng dịch vụ đại lý thuế của công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM` sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiếu từ 5 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.
  • Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về Thuế. Tuyển dụng các kế toán này, doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả “tiền mất tật mang” và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.
  • Sử dụng dịch vụ đại lý thuế, báo cáo sổ sách kế toán doanh nghiệp sẽ được đảm bảo, giảm thiểu mọi rủi ro phát sinh. Doanh nghiệp an tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM

Cam kết khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đại lý thuế của công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM YTHO:

  • Dịch vụ Đại lý thuế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, và YTHO hội đủ các tiêu chuẩn do Tổng Cục thuế quy định.
  • Doanh Nghiệp được tư vấn chi tiết, cụ thể từng mảng công việc trước khi ký kết hợp đồng nhằm tiết giảm tối đa chi phí và tối đa hóa lợi ích từ sản phẩm và dịch vụ mà đại lý thuế YTHO mang lại.
  • YTHO đảm bảo nội dung về trách nhiệm, quyền lợi được nêu một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết trong hợp đồng. Điều này mang ý nghĩa quan trọng và thể hiện tính trách nhiệm của một Đại lý thuế, sự khôn ngoan của Doanh Nghiệp khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ đại lý thuế.
  • Chúng tôi là một tổ chức mang tính chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt nhanh và chính xác các quy định, các thủ tục, các thay đổi từ phía Nhà nước nên có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và liên tục.
  • YTHO cam kết tối đa hóa khả năng tuân thủ thuế của đối tượng nộp thuế, giảm những sai sót, nhầm lẫn trong kê khai,..

Tham khảo bảng giá dịch vụ của công ty đại lý thuế tại TPHCM: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế

“ Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất sự đảm bảo sổ sách cho doanh nghiệp của mình”

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty đại lý thuế tại TPHCM được cung cấp bởi đại lý thuế YTHO, Hãy liên hệ ngay với đại lý thuế YTHO để sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.

Công ty dịch vụ đại lý thuế tại TPHCM

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.