Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu – Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí

Ngành xăng dầu là ngành đang rất phát triển tại Việt Nam. Các công ty xăng dầu xuất hiện ngày càng nhiều. Bên cạnh các công ty kinh doanh xăng dầu đầu mối, còn rất nhiều thành phần khác như:  các tổng đại lý, đại lý kinh doanh xăng dầu; các hộ phân phối xăng dầu,…

Công việc của một kế toán doanh nghiệp xăng dầu cũng không hề đơn giản. Nếu chẳng may quý doanh nghiệp thuê những kế toán “dởm”, không nắm vững các nghiệp vụ kế toán, không thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật. Bỏ sau lưng các chủ doanh nghiệp những sai xót trên báo cáo, sổ sách kế toán, dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn mà quý doanh nghiệp không hay biết.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu

Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp không phải là những kế toán thuế, sẽ không nắm rõ được các hồ sơ cũng như thủ tục về thuế. Bởi vậy, khi phát sinh các vấn đề liên quan đến Thuế, các chủ doanh nghiệp sẽ rất lúng túng và tốn nhiều thời gian, chi phí khi giải trình làm việc với cơ quan thuế.

Vậy, đâu là cách giải quyết tối ưu nhất, vừa giúp quý doanh nghiệp không phải lo lắng về báo cáo, sổ sách, không phải bận tâm về các vấn đề phát sinh với cơ quan Thuế?

Thấu hiểu những khó khăn mà quý danh nghiệp đang gặp phải, đại lý thuế YTHO đã cho ra đời sản phẩm dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu. Đây là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng của đại lý thuế YTHO.

Tại sao sử dụng dịch vụ đại lý thuế YTHO là sự lựa chọn sáng suốt của quý doanh nghiệp?

YTHO được thành lập bởi chuyên gia là Thạc sĩ Kinh tế, được Tổng Cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn và đào tạo thuế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên YTHO rất năng động, nhiệt tình, được tạo tạo chuyên môn sâu, nắm vững các nghiệp vụ kế toán – thuế, thường xuyên cập nhật những quy định pháp luật mới. Chúng tôi sẵn sàng mang đến Quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục về Thuế thay cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu

Quý doanh nghiệp không phải trực tiếp làm việc với cơ quan thuế. Mọi giao dịch, văn bản, báo cáo, tờ khai, giải trình với cơ quan thuế đều do Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu thay mặt quý khách hàng thực hiện.

Những công việc chúng tôi sẽ thực  hiện khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu của YTHO:

  • Thực hiện kê khai thuế, đăng ký thuế, làm các thủ tục đóng thuế.
  • Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.
  • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
  • Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan quản lý thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.
  • Ký trên hồ sơ khai thuế thay cho giám đốc doanh nghiệp.
  • Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.
  • Làm việc và giải trình với cơ quan quản lý thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi được ủy quyền.
  • Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Hiện nay, YTHO đã cung cấp dịch vụ đại lý thuế trên hầu hết các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh chung.

Bảng giá dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu tham khảo tại: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế.

Quý khách đang vướng mắc về thuế, Quý doanh nghiệp còn chần trừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để nhận được những lời tư vấn phù hợp¸ Quý khách sẽ quẳng được gánh nặng thuế sang một bên và yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ đại lý thuế cho công ty xăng dầu

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.