Dịch vụ khai báo thuế tại quận 12

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 12 – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM – Uy tín – Chất lượng – Bảo mật được cung cấp bởi Đại lý thuế YTHO

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 12

Hiện nay, trên địa bàn có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 12, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế. Trước đây, các doanh nghiệp đã quá quen thuộc với việc sử dụng dịch vụ kế toán, tư vấn thuế. Riêng đối với dịch vụ khai báo thuế vẫn còn mới đối với nhiều doanh nghiệp.

Vì vậy, Đại lý thuế YTHO xin nêu một số đặc điểm của dịch vụ kế toán và dịch vụ khai báo thuế cho quý doanh nghiệp tham khảo.

Dịch vụ kế toán: là dịch vụ mà khách hàng sẽ thu thập chứng từ giao cho bên công ty dịch vụ. Sau đó, công ty dịch vụ sẽ tiến hành nhập liệu chứng từ lên phần mềm. Cuối kỳ, in các sổ sách, báo cáo để nộp cho cơ quan thuế cũng như lưu trữ tại công ty.

Tuy nhiên, dịch vụ kế toán không bao gồm lập hồ sơ quyết toán thuế và giải trình với cơ quan thuế. Điểm này sẽ gây bất lợi cho quý doanh nghiệp, bởi vì công ty cung cấp dịch vụ kế toán là người lập tờ khai và sổ sách kế toán. Vậy thì doanh nghiệp không lập sẽ không nắm bắt hết được số liệu cũng như việc chuẩn bị không đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế. Đến khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, sẽ không ai chịu trách nhiệm trực tiếp giải trình với cơ quan thuế. Vì vậy, quý doanh nghiệp chính là người chịu tất cả mọi trách nhiệm khi có phát sinh vấn đề xảy ra.

Điểm bất lợi tiếp theo chính là: công ty cung cấp dịch vụ kế toán vì không chịu các trách nhiệm lập hồ sơ và giải trình, nên những chứng từ của công ty được nhập liệu một cách sơ sài, cẩu thả và rất dễ xảy ra nhiều sai sót.

Dịch vụ khai thuế tại quận 12 tphcm

Dịch vụ khai báo thuế: giai đoạn đầu tương tự như dịch vụ kế toán. Tức là nhận chứng từ từ quý khách hàng. Sau đó nhập số liệu lên phần mềm. Cuối kỳ, in các sổ sách và báo cáo khi cần thiết.

Ưu điểm: công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 12 sẽ là người lập tờ khai thuế để nộp. Cuối kỳ, những công ty này sẽ lập quyết toán thuế cuối năm. Sau đó, khi cơ quan thuế xuống thanh tra, kiểm tra. Công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 12 sẽ là người đứng ra giải trình.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận 12

❄ Những công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế đã được cơ quan thuế cấp phép hành nghề các thủ tục về thuế. Là Đại lý thuế trên địa bàn. Nên việc sử dụng dịch vụ sẽ cực kỳ đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy cao

❄ Tờ khai giảm thiểu tối đa về mặt sai sót. Bởi vì là Đại lý thuế thì doanh nghiệp đó phải có từ 2 nhân viên trở lên được cấp chứng chỉ hành nghề. Đồng thời, những nhân viên trong Đại lý thuế phải có đầy đủ năng lực và kinh nghệm. Cũng chính vì vậy, mà tờ khai lập cho mỗi công ty khách hàng hạn chế được khá nhiều rủi ro và sai sót.

❄ Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh được hiệu quả. Bởi vì khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận 12. Các công ty dịch vụ sẽ thay quý doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế. Giảm nhiều thời gian cho quý doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp có thời gian nhiều hơn tập trung vào kinh doanh.

❄ Tiết kiệm khá nhiều chi phí. Nào là chi phí bị phạt thuế do sai sót, bị phạt do chậm nộp, chi phí trả lương cho nhân viên kế toán thuế sẽ được giảm tới mức thấp nhất. Thay vào đó, chỉ từ 300.000đ – 1.500.000/ tháng quý doanh nghiệp đã có thể sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận 12 của Đại lý thuế YTHO.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 12

❄ Đại lý thuế YTHO là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng tại quận 12 trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để đưa ra dịch vụ phù hợp nhất. Đại lý thuế YTHO đặt Uy tín – Trách nhiệm lên hàng đầu. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng nhờ có sự phát triển của doanh nghiệp thì mới có sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Xây dựng thương hiệu là yếu tố quan tâm hàng đầu mà Đại lý thuế YTHO đặt ra. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, trên cả sự hài lòng của quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết thêm thông tin về dịch vụ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms. An)

0938 389 345

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.