Dịch vụ khai báo thuế tại quận Phú Nhuận

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Phú Nhuận – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM do Đại lý thuế YTHO cung cấp

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Phú Nhuận

Tại Phú Nhuận có trên 17000 doanh nghiệp đang hoạt động. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp chưa nắm rõ các quy định pháp luật về hoạt động của doanh nghiệp mình. Một số câu hỏi đặt ra như sau:

 • Vấn đề ghi nhận doanh thu, chi phí như thế nào là hợp lý?
 • Đâu là những chi phí hợp lý mà thuế chấp nhận, đâu là chi phí không hợp lý mà thuế loại trừ?
 • Cuối quý, cuối năm cần nộp hồ sơ sổ sách gì cho thuế? Trong đó bao gồm những gì?
 • Các quy định về bảo hiểm xã hội, luật lao động liên quan đến người lao động như thế nào?
 • Quy định về luật thuế hiện hành, về vấn đề xử phạt và thời hạn nộp thuế?
 • Quy định về mức lương, thang bảng lương và các khoản trích theo lương?
 • Quy định về luật kế toán, hồ sơ kế toán bao gồm những gì, thời gian lập báo cáo tài chính?
 • Vì sao phải lập quyết toán thuế, hồ sơ quyết toán cần chuẩn bị gồm có những gì?
 • Nên tuyển nhân viên mới để hạn chế chi phí hay tuyển nhân viên có kinh nghiệm sẽ tốn khá nhiều chi phí cho công ty?

Đây chính là những khó khăn mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải. Các quý doanh nghiệp cần phải giải quyết nhanh chóng, kịp thời các vấn đề trên.

Dịch cụ báo cáo thuế tại quận Phú Nhuận

Ông Steve Jobs: một doanh nhân, nhà sáng chế, đồng thời là cựu tổng giám đốc điều hành hãng Apple – người có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp vi tính từng nói: “ Tôi tin chắc rằng, đến một nửa sự khác biệt giữa một doanh nhân thành đạt và không thành đạt chính là tính kiên trì”. Tính kiên trì chính là phẩm chất tốt nhất để các doanh nhân có thể rèn luyện bản thân, vượt qua khó khăn, thử thách để đến với thành công. Câu nói của ông đã giải thích: vì sao có khá nhiều các doanh nghiệp thành lập, tuy nhiên một số doanh nghiệp hoạt động còn chưa thật sự hiệu quả và một số doanh nghiệp lại phải giải thể.

Các khó khăn vướng mắc trên, Đại lý thuế YTHO mong muốn có thể đồng hành cùng quý doanh nghiệp tìm hướng giải quyết hữu hiệu nhất. Muốn giải quyết vấn đề này, đòi hỏi phải có nhân viên hiểu biết về luật lệ kế toán, luật thuế, các quy định pháp luật có liên quan đến hoạt động của quý doanh nghiệp.

Phương án hiệu quả nhất đó là khai báo thuế, sổ sách kế toán được đảm bảo mà chi phí phải trả là thấp nhất. Quý doanh nhân có những phương án lựa chọn như sau:

Cách 1. Tuyển nhân viên có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề.

Nhiều vấn đề tại công ty sẽ được giải quyết hiệu quả. Tuy nhiên, nào là lương, bảo hiểm, bàn ghế, văn phòng phẩm, máy tính, chế độ phúc lợi, thai sản cho nhân viên…. Tốn khá nhiều chi phí. Mà nếu quý doanh nghiệp là những công ty vừa và nhỏ, khả năng nguồn vốn hạn hẹp thì khoản chi trả này sẽ gây khó khăn cho hoạt động đầu tư kinh doanh tại doanh nghiệp.

Cách 2. Tuyển kế toán mới hoặc sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại quận Phú Nhuận giá  rẻ

Lợi ích: Giá thấp so với nhân viên có kinh nghiệm trong nghề

Tuy nhiên: Rủi ro là khá cao. Bởi vì, không nắm vững các nguyên tắc kế toán, các luật lệ và chính sách hiện hành sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong vấn đề lập khai báo thuế có nhiều sai sót. Về lâu dài, khi cơ quan thuế xuống quyết toán, doanh nghiệp mới thấy được hậu quả của vấn đề. Đó chính là việc lập sai sổ sách, dẫn đến sai tờ khai và bị phạt. Mà cơ quan thuế xuống quyết toán càng lâu, tỷ lệ phạt càng cao. Cuối cùng, doanh nghiệp vừa phải tốn khoản chi phí trả lương nhân viên kế toán vừa phải bị phạt nặng.

Cách 3. Sử dụng dịch vụ khai báo thuế uy tín, chất lượng

Đây là cách làm hiệu quả nhất mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đang áp dụng.

 • Bởi vì, giải quyết được khó khăn về khai thuế, sổ sách kế toán.

Sẽ do những nhân viên kế toán đã có kinh nghiệm làm khai báo thuế đảm nhận. Quý doanh nghiệp sẽ không lo tình trạng nộp sai, nộp thiếu, nộp không đúng hạn và bị phạt nặng từ cơ quan thuế

 • Giải quyết được vấn đề chi phí trả lương

Quý doanh nghiệp sẽ không lo về vấn đề chi phí lương kế toán, tiền bảo hiểm, chế độ thai sản, phúc lợi, văn phòng phẩm, bàn ghế cần trang bị,….Mà chỉ cần trả một khoản chi phí thấp hơn nhiều so với nhân viên kế toán tại công ty

 • Giải quyết được vấn đề khai báo thuế liên tục

Thông thường, những nhân viên mới thường có xu hướng hay nhảy việc. Trong một năm mà có 3 4 nhân viên kế toán nhảy việc. Vậy tờ khai thuế, sổ sách kế toán theo dõi sẽ không thể liên tục, bị đứt đoạn hoặc không chính xác. Gây khá nhiều bất lợi trong việc lập tờ khai. Những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận Phú Nhuận sẽ giải quyết được vấn đề này.

Dịch vụ khai báo thuế ở Phú Nhuận

Đại lý thuế YTHO là một trong những đại lý thuế đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ chất lượng vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 60 doanh nghiệp trên địa bàn quận Phú Nhuận và hàng trăm khách hàng trên địa bàn thành phố. Nhờ sự tin tưởng của các quý doanh nghiệp, mà đại lý thuế YTHO ngày càng phát triển rộng khắp. Chúng tôi có lời khuyên cho các doanh nghiệp: “Đừng vì ham giá rẻ mà ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp sau này”.

Đại lý thuế YTHO sẽ luôn sát cánh cùng quý doanh nghiệp. Sự phát triển của quý doanh nghiệp chính là sự phát triển của chúng tôi.

Quý doanh nhân, quý doanh nghiệp muốn tìm hiểu thông tin dịch vụ, vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms. An)

0938 389 345

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.