Dịch vụ tổ chức rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ kế toán

Dịch vụ tổ chức rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ kế toán là dịch vụ kiểm tra hoạt động của hệ thống kiểm soát nội bộ kế toán.

Sự kiểm tra của chúng tôi bao gồm: Kiểm tra hệ thống lưu chuyển chứng từ đã hợp lý hay chưa? Xem xét bộ phận kế toán còn thiếu xót những gì?…Sau đó chúng tôi sẽ gởi thư quản lý cho ban quản lý.

Hiện nay, dịch vụ tổ chức rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ kế toán được xem là dịch vụ soát xét cao cấp. Để thực hiện được công việc này, chúng tôi cần sự hợp tác của ban quản lý và bộ phận kế toán tại doanh nghiệp. Chúng tôi cần cung cấp thông tin liên quan để hoàn thành công việc của mình. Chúng tôi đảm bảo bí mật công ty sẽ được ký kết trong hợp đồng cung cấp dịch vụ cho quý doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát nội bộ kế toán

Hệ thống kiểm soát nội bộ kế toán của một doanh nghiệp đóng một vai trò hết sức to lớn, không chỉ trong tầm quản lý nội bộ của doanh nghiệp mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các báo cáo thuế cung cấp cho các đơn vị bên ngoài doanh nghiệp, thể hiện một số điểm chính sau:

+ Tất cả các khoản chi cho doanh nghiệp đều phải có chứng từ và xét duyệt đầy đủ

+ Tất cả các khoản thu phải được ghi nhận chính xác, đầy đủ

+ Tất cả tài sản và hàng hóa phải được theo dõi chặt chẽ để quản lý tránh thất thoát

+ Hệ thống lưu chuyển chứng từ giữa các bộ phận phải được thiết kế, sử dụng khoa học giữa các bộ phận và trong nội bộ bộ phận kế toán

Dịch vụ này được thực hiện bởi ai?

Những chuyên gia kế toán và kiểm toán có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở từng loại hình doanh nghiệp. Điều này đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng của dịch vụ và uy tín của trung tâm.

Tất cả những đơn vị có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Trung tâm đại lý thuế

Hotline: 0969 247 246

Website: http://trungtamdailythue.com/ 

Email: trungtamdailythue@gmail.com

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng. Chúc sức khỏe!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.