Dịch vụ khai báo thuế tại huyện Nhà Bè

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại huyện Nhà Bè – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM – được Đại lý thuế YTHO cung cấp

Dịch vụ khai báo thuế huyện Nhà Bè

Sự hình thành và phát triển của khu vực huyện Nhà Bè. Là cơ hội để tạo nên sự phát triển của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khai báo thuế trên địa bàn. Các quý doanh nghiệp có nhiều lựa chọn trong việc sử dụng dịch vụ khai  báo thuế. Làm thế nào để nhận biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ?

Các dấu hiệu nhận biết địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín:

Là Đại lý thuế trên địa bàn. Được Cục thuế cấp giấy phép đủ điều kiện hành nghề. Muốn được cấp phép trở thành Đại lý thuế thì quý doanh nghiệp cần phải có từ 2 nhân viên trở lên có chứng chỉ hành nghề về thuế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cần phải có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề về kế toán, thuế để có thể cung cấp dịch vụ cho các quý doanh nghiệp.

Giá thành hợp lý. Đối với một số các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại huyện Nhà Bè mà chưa đủ kinh nghiệm và chất lượng sẽ cung cấp dịch vụ với giá cả rất thấp để có thể kêu gọi các khách hàng. Quý khách hàng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ khai báo thuế trên địa bàn. Đừng vì ham giá rẻ mà để lại hậu quả sau này.

Tác hại của việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại huyện Nhà Bè giá rẻ:

Dịch vụ khai báo thuế tại huyện Nhà Bè

Không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sổ sách kế toán. Việc sử dụng dịch vụ giá rẻ sẽ làm cho hồ sơ sổ sách kế toán được lập một cách sơ sài không cẩn thận do những công ty này nhận quá nhiều doanh nghiệp

Không đủ kinh nghiệm làm tờ khai thuế. Dễ dẫn đến sai sót các vấn đề về thuế. Càng lâu dài, sổ sách kế toán của quý doanh nghiệp sẽ ngày càng có quá nhiều lỗ hỏng. Khi cơ quan thuế xuống quyết toán, phát hiện ra quá nhiều sai phạm. Dẫn đến quý doanh nghiệp sẽ bị phạt.

Hiện nay, có khá nhiều quý doanh nghiệp gặp trở ngại khi giải quyết các vấn đề với cơ quan thuế. Việc bị phạt có thể từ vài triệu đến vài tỷ. Gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp. Thậm chí, có một số doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tốt nhưng phải phá sản vì bị phạt thuế.

Các quý doanh nghiệp nên nhận thấy tầm quan trọng của các chính sách thuế. Điều này ảnh hưởng đến vấn đề lập tờ khai thuế, lập các báo cáo và hồ sơ quyết toán thuế. Khi cơ quan  thuế xuống quyết toán, quý doanh nghiệp sẽ tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, nếu không giải trình được sẽ bị phạt.

Chính vì vậy, các Đại lý thuế cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại huyện Nhà Bè đã ra đời. Nhằm giúp quý doanh nghiệp giải đáp những khó khăn vướng mắc về việc lập tờ  khai thuế, cũng như các vấn đề liên quan khác.

Một đại lý thuế cung cấp dịch vụ khai báo thuế uy tín chất lượng sẽ:

Cam kết trách nhiệm đối với quý doanh nghiệp. Đại lý thuế YTHO cam kết chịu trách nhiệm trên những sổ sách đã làm.(Không chịu trách nhiệm trên chứng từ của quý doanh nghiệp.)

Cam kết về thời gian nộp tờ khai. Nếu xảy ra vấn đề chậm nộp dẫn đến bị phạt mà lỗi phát sinh từ Đại lý thuế YTHO thì chúng tôi xin chịu trách nhiệm.

Lập hồ sơ quyết toán thuế và hỗ trợ giải trình trong 3 năm. Đại lý thuế YTHO sẽ chuẩn bị sẵn hồ sơ quyết toán thuế cho quý doanh nghiệp trong thời gian mà chúng tôi đã làm. Nhằm giúp quá trình quyết toán thuế diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, hạn chế được nhiều khoản nộp phạt cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế tại Nhà Bè

Tư vấn, giải đáp các thắc mắc các vấn đề về kế toán, thuế tại quý doanh nghiệp.

Nghiên cứu, cập nhật các chính sách, luật lệ mới phù hợp và áp dụng cho quý doanh nghiệp.

Giá cả dịch vụ phù hợp với từng doanh nghiệp. Căn cứ theo những thông tin mà quý doanh nghiệp cung cấp. Đại lý thuế YTHO sẽ nêu ra mức giá hợp lý để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Quý doanh nghiệp nên lựa chọn chất lượng dịch vụ thay vì lựa chọn trên tiêu chí giá rẻ.

Các bước tiến hành của Đại lý thuế YTHO:

 Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 Bước 2. Tiến hành báo giá sơ bộ về quý doanh nghiệp và lập hợp đồng

 Bước 3. Tư vấn, khảo sát doanh nghiệp và gửi hợp đồng

 Bước 4. Ký kết hợp đồng và nhận chứng từ

 Bước 5. Xử lý, lập và nộp các báo cáo tờ khai

 Bước 6. Kiểm tra và in các sổ sách báo cáo

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý doanh nhân liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 389 345

0911 29 1968

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.