Dịch vụ khai báo thuế tại quận 4

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 4 – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM được Đại lý thuế YTHO cung cấp

Dịch vụ khai báo thuế tại quận 4

Trên địa bàn quận 4 có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán, thuế. Tuy nhiên, dịch vụ này không hỗ trợ vấn đề lập quyết toán thuế và vấn đề giải trình với cơ quan thuế. Nên khi quyết toán thuế, chính doanh nghiệp sẽ là người giải trình, sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra. Chính vì vậy, quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra một cách cực kì đơn giản, độ chính xác không cao bởi vì không có bất kỳ cam kết trách nhiệm nào trong quá trình thực hiện.

Riêng đối với dịch vụ khai báo thuế thì khác.

Đặc điểm của dịch vụ khai báo thuế tại quận 4 do Đại lý thuế YTHO cung cấp.

Đại lý thuế YTHO sẽ cử nhân viên để lập tờ khai thuế cho doanh nghiệp.  Và đồng thời, sẽ chịu trách nhiệm giải trình trước Chi cục thuế quận 4.

Đại lý thuế YTHO đã được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề thực hiện các thủ tục về thuế. Chi tiết giấy phép, mời quý doanh nhân truy cập tại đây.

Giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh. Các thông tin kê khai thuế sẽ mang tính chính xác cao, bởi tờ khai được lập từ nhân viên có kinh nghiệm và đã qua đào tạo

Giảm rất nhiều vấn đề, các thủ tục các doanh nghiệp phát sinh với chi cục thuế quận 4 tốn kém chi phí và mất thời gian.

Giảm bớt khá nhiều khoản chi phí phải thuê nhân viên kế toán lập tờ khai, báo cáo thuế và các chi phí khác có liên quan.

Dịch vụ khai báo thuế quận 4 tphcm

Quy trình cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại quận 4:

Bước 1. Tiếp nhận các chứng từ của quý doanh nghiệp

Sau khi đã ký kết hợp đồng, quý doanh nghiệp sẽ tiến hành bàn giao một số sổ sách, chứng từ mà Đại lý thuế YTHO yêu cầu nhằm phục vụ cho hoạt động kê khai thuế của quý đơn vị.

Bước 2. Tiến hành nhập liệu các chứng từ kế toán lên phần mềm

Từ những chứng từ, sổ sách mà đối tác bàn giao. Đại lý thuế YTHO sẽ tiến hành mở dữ liệu kế toán. Sau đó là nhập liệu chứng từ của đối tác lên phần mềm kế tóan.

Bước 3. Hoàn thiện các tờ khai, báo cáo của doanh nghiệp

              Cảnh báo một số rủi ro có thể xảy ra (nếu có)

Sau đó, theo đúng quy định sẽ tiến hành hoàn thiện tờ khai thuế và các báo cáo của đơn vị. Khi phát hiện thấy các rủi ro, Đại lý thuế YTHO sẽ báo với đơn vị về vấn đề phát hiện

Bước 4. Tiến hành nộp các tờ khai, lập điều chỉnh, bổ sung

Tờ khai sau khi được lập, sẽ được điều chỉnh, bổ sung cho hoàn chỉnh. Sau đó sẽ tiến hành nộp tờ khai thuế.

Bước 5. Lập hồ sơ quyết toán thuế, hỗ trợ giải trình

Đại lý thuế YTHO sẽ lập hồ sơ quyết toán thuế cho quý khách hàng. Khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, chúng tôi sẽ là người trực tiếp giải trình cho quý doanh nghiệp tại quận 4.

Dịch vụ khai thuế tại quận 4 tphcm Quan điểm của Đại lý thuế YTHO: “Sự tồn tại và phát triển của quý khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Đại lý thuế YTHO mong muốn tạo được lòng tin cho quý doanh nghiệp, nhằm giúp cho hoạt động hợp tác được dài lâu và cùng nhau phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0911 29 1968 (Ms. An)

0938 389 345

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.