Dịch vụ đại lý thuế tại quận 7

Dịch cụ đại lý thuế tại quận 7 – Không còn nỗi lo về kế toán thuế

Trước đây các doanh nghiệp đã khá quen thuộc với dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn. Các công ty, dịch vụ đang hoạt động tư vấn thuế chủ yếu chỉ làm dịch vụ kế toán, kiểm toán, cung cấp thông tin hay xử lý vụ việc mà không chịu trách nhiệm về nội dung kê khai, tư vấn trước cơ quan thuế. Hạn chế của việc này là khi có các vấn đề khi phát sinh thì doanh nghiệp chính là người “đứng mũi chịu sào”, chịu trách nhiệm giải quyết phát sinh trước Cơ quan thuế.

dịch vụ đại lý thuế ytho tại quận 7

Chính vì vậy mà Dịch vụ đại lý thuế ra đời, trong đó có dịch vụ đại lý thuế tại quận 7 TP HCM được cung cấp bởi đại lý thuế YTHO. Dịch vụ đại lý thuế mới có ở Việt Nam trong khi hoạt động này đã rất phổ biến trên thế giới từ rất lâu. Tại Nhật Bản, đại lý thuế đã có từ năm 1952, Trung Quốc hiện có hơn 70.000 đại lý. Ngày nay, dịch vụ đại lý thuế đang dần tiếp cận với các doanh nghiệp ngày nhiều hơn. Không chỉ các doanh nghiệp lớn, có tên tuổi, mà dịch vụ đại lý thuế tại quận 7 ra đời còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi dịch vụ đại lý thuế tại quận 7 là dịch vụ đại lý thuế uy tín, chất lượng, giá phù hợp với chi phí mà quý doanh nghiệp có thể bỏ ra.

Tại sao nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 7 của YTHO?

Đại lý thuế YTHO được thành lập bởi chuyên gia là cán bộ ngành thuế dày dặn kinh nghiệm và các kế toán trưởng giỏi trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, y tế, giáo dục; được Tổng Cục Thuế cấp giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ thủ tục Thuế….. YTHO không những có nhiệm vụ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan về thuế và kế toán với các cơ quan quan chức năng mà còn giúp Doanh nghiệp hạn chế một cách tối đa các sai sót và rủi ro trong quá trình thực hiện các chính sách thuế và kế toán. Bởi đội ngũ chuyên gia về thuế, kế toán, kiểm toán của YTHO luôn luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt chặng đường kinh doanh của mình. YTHO luôn tự hào là Đại lý thuế hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, dịch vụ làm báo cáo tài chính và các dịch vụ khác (Bảo hiểm xà hội, thành lập công ty,…).

dịch vụ đại lý thuế ytho tại quận 7

Cam kết chất lượng của dịch vụ đại lý thuế tại quận 7 của YTHO:

  • Dịch vụ Đại lý thuế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, và YTHO hội đủ các tiêu chuẩn do Tổng Cục thuế quy định.
  • Doanh Nghiệp được tư vấn chi tiết, cụ thể từng mảng công việc trước khi ký kết hợp đồng nhằm tiết giảm tối đa chi phí và tối đa hóa lợi ích từ sản phẩm và dịch vụ mà đại lý thuế YTHO mang lại.
  • YTHO đảm bảo nội dung về trách nhiệm, quyền lợi được nêu một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết trong hợp đồng. Điều này mang ý nghĩa quan trọng và thể hiện tính trách nhiệm của một Đại lý thuế, sự khôn ngoan của Doanh Nghiệp khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ đại lý thuế.

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 7

  • Chúng tôi là một tổ chức mang tính chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt nhanh và chính xác các quy định, các thủ tục, các thay đổi từ phía Nhà nước nên có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và liên tục.
  • YTHO cam kết tối đa hóa khả năng tuân thủ thuế của đối tượng nộp thuế, giảm những sai sót, nhầm lẫn trong kê khai,..

Tham khảo bảng giá dịch vụ đại lý thuế tại quận 7: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế

Quý doanh nghiệp còn lo lắng gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ đại lý thuế tại quận 7 TPHCM.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.