Dịch vụ khai báo thuế tại huyện Củ Chi

trong Dịch vụ

Dịch vụ khai báo thuế tại huyện Củ Chi – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM – được Đại lý thuế YTHO cung cấp trong nhiều năm. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều quý doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi.

Dịch vụ khai báo thuế huyện Củ Chi

Hiện nay, trên địa bàn huyện có khá nhiều doanh nghiệp đang thành lập và ngày càng phát triển. Tuy nhiên, các quý doanh nghiệp thường gặp phải các khó khăn như:

✓ Vấn đề khai báo thuế, làm sao ghi nhận hợp lý doanh thu, chi phí để tránh sai sót

✓ Vấn đề chậm nộp tờ khai, trong trường hợp tờ khai chậm nộp sẽ bị xử phạt như thế nào

✓ Sổ sách kế toán, báo cáo tài chính được lập sao cho phù hợp, hạn chế sai sót

✓ Chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế thế nào là đầy đủ và giải trình với cơ quan thuế ra sao

✓ Làm sao cập nhật kịp thời các chính sách, các quy định về thuế để áp dụng cho doanh nghiệp

✓ Các vấn đề về lương, kế toán, thuế cần tư vấn cho quý doanh nghiệp

Cuối cùng, làm sao để Chi phí phải trả cho kế toán thấp nhưng sản phẩm tạo ra đạt hiệu quả

Dịch vụ kê khai thuế tại Củ Chi

Quý doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn như sau:

Thuê nhân viên kế toán

☂  Trường hợp: muốn chi phí bỏ ra là thấp nhưng làm được sổ sách, tờ khai thuế. Thì chỉ có thể thuê kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm để làm việc cho quý doanh nghiệp.

Khó khăn chính là: Tốn kém khá nhiều chi phí đào tạo, hướng dẫn, tờ khai thuế và sổ sách không đảm bảo. Không biết lập hồ sơ quyết toán thuế cũng như không có kinh nghiệm giải trình.

Kết quả là: khi quyết toán thuế quý doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian để kiểm tra, làm lại và chuẩn bị hồ sơ. Chịu khoản phạt khá lớn nếu như quý doanh nghiệp không thể giải trình được.

☂  Trường hợp muốn đảm bảo về sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Doanh nghiệp có thể thuê nhân viên kế toán có nhiều kinh nghiệm.

Khó khăn chính là: khoảng chi phí tốn kém khá cao, nào là lương, bảo hiểm, phúc lợi, thiết bị văn phòng….Nếu tuyển kế toán có nhiều kinh nghiệm thì khoảng chi phí tăng lên từ 7-10tr đồng/tháng.

Kết quả là: Chi phí chi trả rất tốn kém. Quý doanh nghiệp sẽ phải giảm đi rất nhiều lợi nhuận.

Thuê tổ chức kế toán cung cấp dịch vụ

☂ Biện pháp vừa có khoản chi phí bỏ ra thấp vừa đảm bảo được tờ khai hợp lý là gì? Là lựa chọn dịch vụ khai báo thuế tại huyện Củ Chi của các công ty cung cấp dịch vụ.

☂ Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế trên địa bàn. Tuy nhiên, quý doanh nghiệp cần cẩn trọng trong việc lựa chọn. Bởi vì không phải doanh nghiệp cung cấp nào cũng đủ uy tín và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm chất lượng cho các quý doanh nghiệp.

☂ Quý doanh nghiệp đừng vì ham giá rẻ chọn công ty cung cấp dịch vụ kém uy tín chất lượng. Bởi vì, hàng tháng chi trả cho các công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại huyện Củ Chi với số tiền khá ít ỏi chỉ vài trăm nghìn/tháng. Về lâu dài khi cơ quan thuế xuống quyết toán lúc đó quý doanh nghiệp mới thấy được tác hại của việc ham giá rẻ.

Bởi vì giá dịch vụ rẻ, đồng nghĩa với việc nhân viên cung cấp dịch vụ chưa đủ kinh nghiệm. Họ chưa có chứng chỉ hành nghề để thực hiện thủ tục về thuế. Tờ khai của quý doanh nghiệp sẽ được lập một cách qua loa, không cẩn thận. Như vậy, hồ sơ quyết toán thuế chuẩn bị không đầy đủ, có quá nhiều sai sót. Người bị phạt nặng chính là quý doanh nghiệp. Khoảng tiền vài triệu đến vài tỷ là con số mà quý doanh nghiệp có thể bị phạt. Vì vậy, doanh nghiệp nên cẩn trọng trong việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại huyện Củ Chi.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ báo cáo thuế tại Củ Chi

❧ Đại lý thuế YTHO là một trong những đại lý thuế uy tín trên địa bàn huyện Củ Chi

❧ Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, mang lại lòng tin, uy tín cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

❧ Đại lý thuế YTHO được Cục thuế cấp phép đủ điều kiện hành nghề thủ tục về thuế. Mời quý doanh nghiệp xem chi tiết giấy phép tại đây.

❧ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Giúp quý doanh nghiệp an tâm trong vấn đề lập các báo cáo, tờ khai thuế. Tờ khai đảm bảo kịp thời và phù  hợp với quy định của pháp luật.

❧ Nhiệt tình tư vấn, giải đáp các vấn đề có liên quan về thuế, kế toán tại đơn vị

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng tạo nên thương hiệu. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tư nghị định mới để áp dụng tại đơn vị. Nộp các báo cáo cho quý doanh nghiệp một cách đầy đủ và kịp thời. Đại lý thuế YTHO cam kết trên những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. (không cam kết trên chứng từ của quý doanh nghiệp).

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ khai báo thuế tại huyện Củ Chi. Mời quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh)

0938 389 345

0911 29 1968

0969 247 246

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.