TRUNG TÂM ĐẠI LÝ THUẾ

Khi thành lập doanh nghiệp, khi lập hồ sơ khai thuế ban đầu, làm sổ sách kế toán,…các doanh nhân gặp không ít khó khăn vì thiếu sự hỗ trợ từ nhà nước, thiếu bộ phận kế toán,…đã dẫn đến phải đóng phạt cho cơ quan nhà nước mà không hiểu lý do. Điều này ảnh hưởng không ít tới tình hình kinh doanh cũng như quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không đóng phạt thì doanh nghiệp khó lòng mà tiến hành quá trình kinh doanh của mình, ví như trường hợp không thể phát hành hóa đơn để xuất hóa đơn cho những khách hàng cần hóa đơn.

dai ly thue

Đại lý thuế

Trung tâm Đại Lý Thuế sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, vướng mắc ấy, giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn để các chủ doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh gặt hái thành công.

Hiện nay nhà nước đã công nhận sự có mặt của Đại Lý Thuế trên thị trường. Nhà nước có quy định như sau: “Đại lý thuế là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan.” “Dịch vụ làm thủ tục về thuế” là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết. Để có thể hoạt động được chúng tôi phải đăng ký với tổng cục thuế. Do vậy uy tín của chúng tôi được xã hội công nhận mà đi đầu là tổng cục thuế.

dai ly thue

Đại lý thuế

Đối với Quý doanh nhân lĩnh vực của Quý doanh nhân có chuyên môn thì Quý doanh nhân thấy rất dễ dàng và dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ lĩnh vực của mình. Nhưng với lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, thuế, kế toán,…Quý doanh nhân sẽ thực sự cảm thấy khó khăn và mất thời gian cho những công việc không chuyên. Còn chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, thuế, kế toán,…do đó chúng tôi sẽ xử lý nhanh gọn, chính xác, kịp thời. Quý doanh nhân sẽ thu được nhiều lợi ích hơn so với chi phí mà Quý doanh nhân trả cho chúng tôi.

dai ly thue

Đại lý thuế

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ trọn gói, nhiều sự lựa chọn yên tâm, những giá trị gia tăng hàng đầu, luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong những tình huống khó khăn nhất.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.