Dịch vụ đại lý thuế tại quận 11

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 11 – Uy tín, chất lượng, cam kết trách nhiệm.

Dịch vụ đại lý thuế là một dịch vụ mới tại Việt Nam. Dịch vụ này được quy định tại Luật quản lý thuế năm 2008 và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn khác. Dịch vụ đại lý thuế đã được xây dựng từ khá lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa chính thức áp dụng vào thực tế. Với sự cần thiết và hiệu quả thiết thực của mình dịch vụ đại lý thuế tại các quận huyện TPHCM được cung cấp bới YTHO ra đời, trong đó có dịch vụ đại lý thuế tại quận 11.

Làm sao để tìm được một đại lý thuế tại quận 11 uy tín?

Dịch vụ đại lý thuế là một loại hình kinh doanh có điều kiện. Để trở thành đại lý thuế được cấp phép hoạt động, đại lý thuế phải trải qua kỳ sát hạch cực kỳ gắt gao của Tổng Cục Thuế về nghiệp vụ, sự am hiểu về Luật doanh nghiệp và hệ thống thuế Việt Nam.

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 11

– Trước khi quyết định ký hợp đồng với một đại lý thuế thì điều đầu tiên doanh nghiệp phải làm đó là truy cập vào website của Tổng cục thuế để xem danh sách các đại lý thuế chính thức được Tổng cục thuế cấp phép hoạt động. Doanh nghiệp chỉ ký hợp đồng với một trong những đại lý thuế có tên trong danh sách này.

– Sau khi đã tìm được một đại lý thuế uy tín, doanh nghiệp và Đại lý thuế phải ký hợp đồng minh bạch các điều khoản về phạm vi công việc và trách nhiệm của các bên. Hợp đồng này sẽ được đại lý thuế nộp lên chi cục thuế nơi đại lý thuế đặt trụ sở chính để cơ quan thuế quản lý.

Đại lý thuế YTHO được thành lập bởi 2 chuyên gia Thuế được Tổng cục Thuế cấp giấp chứng nhận hành nghề dịch vụ thủ tục Thuế. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, tinh thần làm việc trách nhiệm cao. YTHO luôn tự hào là một trong những đại lý thuế hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ đại lý thuế tại quận 11 uy tín, chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vậy dịch vụ đại lý thuế tại quận 11 có những ưu điểm gì?

Việc sử dụng đại lý thuế tại quận 11 sẽ giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng về thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Những công việc này sẽ do đại lý thuế tiến hành. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh ngiệp lớn. Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào kinh doanh. Nghĩa vụ thuế là trách nhiệm của công dân và mỗi doanh nghiệp. Chẳng hạn, trường hợp người dân có thu nhập từ tiền lương, tiền công cũng ý thức rõ việc phải nộp thuế thu nhập. Song, để nộp thuế cho đúng, cho đủ, họ phải nắm được khoảng 50 mẫu biểu khai thuế thu nhập cá nhân. Điều này là khó khăn với mỗi cá nhân nộp thuế nên việc sử dụng người trợ giúp là bình thường. Dịch vụ đại lý thuế sẽ là cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Đây là mô hình có lợi cho cả ngành thuế và người nộp.

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 11

Những lợi ích khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 11 của YTHO:

  • Giảm thời gian thực hiện các thủ tục rườm rà.
  • Kiểm soát chị phí của Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 11. Tiền nộp Thuế cũng là một khoản chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp cân đối hợp lý, giảm thiểu khoản chi phí đó.
  • Nộp hồ sơ đúng thời hạn: Khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 11, Đại lý thuế YTHO sẽ sắp xếp, phân loại doanh nghiệp ngay từ khi tiếp nhận hồ sơ doanh nghiệp nhằm mục đích tổng hợp doanh nghiệp cùng loại hình, cùng quy mô, cùng ngành nghề…Từ đó các thủ tục về thuế được thực hiện theo quy trình công nghiệp, bởi vậy Đại lý thuế là đơn vị uy tín về đảm bảo nộp hồ sơ đúng hạn cho doanh nghiệp.
  • Thay mặt Công ty giải trình với cơ quan thuế: Với sự am hiểu các quy trình, thủ tục về Thuế, cập nhật kịp thời những quy định của pháp luật về thuế mới nhất. Đại lý thuế YTHo sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi phát sinh những vấn đề kế toán thuế cần phải giải trình.

Sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 11 là một sự lựa chọn sáng suốt, giúp quý Doanh Nghiệp giảm thiểu những rủi ro về Thuế. Quý doanh nghiệp yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Để hiểu cụ thể hơn về quy trình làm việc và bảng giá dịch vụ đại lý tại quận 11, Quý doanh nghiệp tham khảo tại: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế.

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 11 rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 11

Liên hệ

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.