Dịch vụ đại lý thuế tại quận 9

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 9 – Cam kết trách nhiệm, chất lượng, uy tín, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, Thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là sự quan tâm hàng đầu của Doanh Nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

Theo số liệu năm 2014, có 60.3% Doanh nghiệp phàn nàn về thủ tục Thuế, điều đó cho thấy sự phức tạp trong thủ tục hành chính thuế, đây là một trong những trở ngại lớn nhất trong hệ thống Thuế Việt Nam, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 9

Trong khi đó, các luật thuế và văn bản hướng dẫn thi hành thường xuyên thay đổi liên tục, chưa có sự thống nhất và ổn định cao, chính vì vậy dịch vụ đại lý thuế tại quận 9 ra đời, mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả thiết thực nhất, giúp quý doanh nghiệp an tâm hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp sẽ không còn phải tìm kiếm nhân lực có kinh nghiệm hay lo lắng về thủ tục kê khai thuế, báo cáo thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế, theo đúng quy định của pháp luật. Đại lý thuế sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện những công việc này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 9 của YTHO:

–   Chi phí sử dụng đại lý thuế sẽ được hạch toán vào chi phí hợp lý khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

–   Doanh nghiệp và đại lý thuế bị ràng buộc bởi hợp đồng kinh tế nên đảm bảo được sự ổn định và liên tục trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 9

–   Doanh nghiệp không bị chi phối bởi các yếu tố trong nội bộ của đại lý thuế và ngược lại, nên sẽ thực hiện công việc một cách khách quan. Đại lý thuế và doanh nghiệp đều tuân thủ các chuẩn mực nghể nghiệp, vì lợi ích của cả hai bên.

–   Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vì chỉ phải trả chi phí dịch vụ theo hợp đồng, không phát sinh thêm các chi phí khác như là quản lý một nhân sự kế toán tại công ty.

Tại sao nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 9 của đại lý thuế YTHO?

YTHO được thành lập bởi chuyên gia là Thạc sĩ Kinh tế, được Tổng Cục Thuế cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế. Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn và đào tạo thuế. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên YTHO rất năng động, nhiệt tình, được tạo tạo chuyên môn sâu, nắm vững các nghiệp vụ kế toán – thuế, thường xuyên cập nhật những quy định pháp luật mới. Chúng tôi sẵn sàng mang đến Quý doanh nghiệp sản phẩm dịch vụ đại lý thuế tại quận 9 tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ đại lý thuế tại quận 9

Quy trình làm việc và bảng giá khi sử dụng dịch vụ đại lý tại quận 9 của YTHO, Quý doanh nghiệp xin vui lòng tham khảo tại: Bảng giá dịch vụ đại lý thuế.

Đại lý thuế YTHO xin cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại quận 9. Chúc quý doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi được hiển thị. Xin cảm ơn. *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.